Trang chủ » Chuyện làng game » GTV công bố hợp tác cùng Vietnamnet ICOM, ra mắt giải đấu AOE hấp dẫn

GTV công bố hợp tác cùng Vietnamnet ICOM, ra mắt giải đấu AOE hấp dẫn

Team XemGame | 25/03/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GTV công bố lễ hợp tác chiến lược hoành tráng và ra mắt giải đấu AOE hấp dẫn cùng Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM.  

Công ty cổ phần công nghệ GTV mới đây đã long trọng tổ chức sự kiện công bố hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM. Đây được cho là bước đột phá trong quá trình thực hiện tầm nhìn tới 2023, GTV là Công ty cung cấp nền tảng kết nối chơi game trực tuyến số 1 tại Việt Nam.  

Chuyển đổi số và ứng dụng chuyển hóa thông tin từ thế giới thực thành thế giới ảo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tất nhiên, việc áp dụng công nghệ mới các trò chơi điện tử trực tuyến hay sự phát triển của các nền tảng livestream cũng hết sức cần thiết trong sự xu thế tiến hóa của ngành công nghiệp game.

Dựa trên xu thế đó, vào lúc 10h ngày 24/3, công ty cổ phần công nghệ GTV đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố hợp tác chiến lược với công ty dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM, đồng thời tổ chức giải đấu AOE 4 Mùa Supercup – giải đấu quy tụ những gương mặt đình đám của làng Đế Chế Việt, qua đó đưa AOE tiến gần hơn tới chuẩn Esports.

Công ty cổ phần Công nghệ GTV vừa công bố lễ ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet ICOM tại khách sạn Hilton, Hà Nội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Độ Mixi, Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc Nimo TV cấm kênh donate thứ ba

Sự kiện càng trở nên sôi nổi với màn bốc thăm trúng thưởng. Có rất nhiều những phần quà giá trị bao gồm: máy tính bảng HANET Smart EDU, Smart TV 43 inches, áo đấu bao gồm chữ ký của tất cả các tuyển thủ tham gia tranh tài tại Super League, áo đấu chính thức của giải đấu AOE Super League 

Đặc biệt, phần thưởng là máy tính bảng HANET Smart EDU, đây là một sản phẩm tâm huyết của Công ty Hanet Technology, thuộc tập đoàn Công nghệ G Group. Sản phẩm cũng đã hoàn thành tốt sứ mệnh là mang lại cho các em học sinh một chiếc máy tính bảng có cấu hình tốt với giá rẻ nhất trong phong trào “Sóng Và Máy Tính Cho Em” được Thủ Tướng Chính Phủ phát động hồi tháng 9 năm ngoái. 

Buổi lễ ký kết hoành tráng, công phu giữa Công ty cổ phần truyền thông công nghệ GTV và Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom không chỉ thúc đẩy đổi mới sáng tạo, đồng thời tạo ra môi trường cộng đồng game thủ phát triển và tạo ra những bước đột phá trong ngành công nghiệp game nói chung tại Việt Nam. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày