Trang chủ » Game thủ » Hài hước khi game thủ bắt đầu spoil End Game để mặc cả thứ mình muốn trong game

Hài hước khi game thủ bắt đầu spoil End Game để mặc cả thứ mình muốn trong game

Team XemGame | 27/04/2019 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ được đi mid, cho đến ép đối thủ phải nhận thua nếu không sẽ bị spoil End Game, tất cả đang tạo nên những tình huống dở khóc dở cười cho cộng đồng game thủ.

Như các bạn đã biết thì Avengers: End Game đã được khởi chiếu chính thức vào ngày 26 tháng 4, tuy nhiên ở một số quốc gia khác như Trung Quốc hay Úc chẳng hạn đã có những suất chiếu sớm từ ngay đầu tuần rồi. Thậm chí là ngay Việt Nam lẫn các nước Đông Nam Á, thì các xuất chiếu sớm hay xuất chiếu họp báo cũng đã diễn ra và chuyện bị lộ chi tiết game ra đang được các người yêu phim, kể cả các game thủ, hạn chế tối đa.

Cơn sốt mang tên Avengers: End Game dường như không bỏ qua một ai khi mà ngay cả cộng đồng game thủ là một trong số đó. Tuy nhiên đã là game thủ thì cũng có các thành phần “trẩu” và các sửu nhi của chúng ta cũng bắt trend rất nhanh với mùa Avenger lần này.

Tuy nhiên việc spoil không thì không có gì vui rồi. Nhiều game thủ bắt đầu tận dụng việc biết trước những chi tiết trong phim để mặc cả với đồng đội và thậm chí đối thủ trong game để có được thứ mình muốn. Từ được đi mid, cho đến ép đối thủ phải nhận thua : 

Thậm chí điều này không chỉ xuất hiện tại Việt Nam mà còn lan rộng ra thế giới đến độ game thủ phải thực hiện hành động tối thượng là report trong game hoặc lựa chọn mute all trước khi vào trận để tránh bị những thành phần trẻ trâu spoil trước :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày