Trang chủ » Chuyện làng game » Hàn Quốc ra mắt trung tâm đào tạo game thủ eSports chuyên nghiệp

Hàn Quốc ra mắt trung tâm đào tạo game thủ eSports chuyên nghiệp

Team XemGame | 08/05/2020 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là cái nôi của eSports, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại, Hàn Quốc đang có những bước tiến vững chắc để công nghiệp hoá ngành thể thao điện tử.

Tiếp nối những bước tiến mạnh mẽ trong việc thương mại hoá ngành thể thao điện tử, Hàn Quốc – chiếc nôi của những huyền thoại đã chính thức khai mở trung tâm đào tạo game thủ chuyên nghiệp với tên gọi GameCoach Academy.

Được thành lập bởi tổ chức Big Picture Interactive, trung tâm hoạt động trên tiêu chí phát triển kỹ năng và tư duy cho game thủ để có thể trở thành lớp tuyển thủ trẻ tiềm năng sau này.

Có thể bạn muốn xem: Nhan sắc tinh khôi của nữ streamer LMHT sở hữu giọng hát ngọt ngào

Trung tâm quy tụ nhiều huấn luyện viên đầy kinh nghiệm trong linh vực thi đấu eSports để hướng dẫn và định hướng chiến thuật ban đầu cho học viên, đồng thời khai thác tiềm năng và dẫn dắt các game thủ nổi bật theo con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Hiện tại, trung tâm đào tạo dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: đào tạo 1:1, đào tạo nhóm. Học viên tham dự khóa học được cung cấp những bài học từ giáo trình có sẵn, được ghép với team thi đấu chuyên nghiệp và được hỗ trợ các giải đấu bán chuyên cho tới chuyên nghiệp khi cần thiết. 

Hiện GameCoach Academy đang hoạt động  ở 3 bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch, Battleground. Đây chính là những nơi tuyệt vời để game thủ trẻ được rèn luyện trước khi bước vào môi trường chuyên nghiệp. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày