Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Ông vua toxic đường trên Hashinshin bất ngờ lại bị tố quấy rối nhiều nữ game thủ

LMHT: Ông vua toxic đường trên Hashinshin bất ngờ lại bị tố quấy rối nhiều nữ game thủ

Team XemGame | 13/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1 năm sau ngày bị ban khỏi Twitch, giờ đây streamer Hashinshin lại dính vào hàng loạt lời tố cáo quấy rối với những nữ game thủ dưới tuổi.

Vào tháng 7 năm 2020, streamer với biệt danh “Super Top” là Robert “‘Hashinshin” Brotz đã bị Twitch cấm vĩnh viễn. Lệnh cấm này được đưa ra sau khi Hashinshin bị tố cáo đã có những hành vi quấy rối tình dục với nữ game thủ Maya “Caltys” Henckel khi cô mới 15 tuổi. Sau đó thì Hashinshin đã chuyển sang nền tảng YouTube để tiếp tục công việc streamer LMHT dù lượng người xem giảm đi khá nhiều.

Sau biến cố này, tưởng rằng Hashinshin sẽ rút kinh nghiệm để không phạm sai lầm nữa. Nhưng mới đây một stream nổi tiếng khác là Voyboy đã khui ra hàng loạt hững hành vi quấy rối đối với nhiều nữ game thủ dưới 18 tuổi của Hashinshin. Trong những chia sẻ của mình, Voyboy chỉ ra rằng Hashinshin đã có những hành động quấy rối không chỉ với 1 mà đối với rất nhiều nữ game thủ trẻ, tuy nhiên anh mới chỉ thu thập được bằng chứng từ một số nạn nhân mà thôi.

Voyboy đã đăng một danh sách dài những nạn nhân đã từng bị Hashinshin quấy rối

Dưới đây là một số bằng chứng được Vicky – nữ game thủ thứ hai trong danh sách do Voyboy đăng tải trưng ra để làm bằng chứng

Sau những cáo buộc thì anh chàng Hashinshin cũng đáp trả bằng cách phủ nhận toàn bộ những cáo buộc kể trên. Hashinshin nói rằng việc mình có những tin nhắn giống như quấy rối với nữ game thủ có tên Sarah chỉ là sự hiểu nhầm. Anh chàng này cũng phủ nhận việc quen biết với một vài nạn nhân khác mà Voyboy nêu ra ở trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Mixi bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy khiến fan sốt hết cả ruột vì lo lắng

Hashinshin luôn tạo ra hình ảnh xấu đối với cộng đồng LMHT khi có thái độ toxic, chửi bới một cách vô lý trên stream. Kết hợp với vô vàn chứng cứ “người thật việc thật” của vô số nữ game thủ từng bị anh ta quấy rối trưng ra, thì chẳng còn mấy người tin lời của Hashinshin được nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày