Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hé lộ bộ kỹ năng Genshin Impact của Chevreuse: nhân vật tương tác với phản ứng Quá Tải

Hé lộ bộ kỹ năng Genshin Impact của Chevreuse: nhân vật tương tác với phản ứng Quá Tải

Team XemGame | 04/12/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Bộ kỹ năng Genshin Impact của Navia xoay quanh Quá Tải, sau ba năm rốt cuộc thì Genshin Impact đã có một healer Lửa mới.

Genshin Impact 4.2 sẽ cập nhật Navia và Chevreuse, hai nhân vật mới có bộ kỹ năng hấp dẫn. Trước khi cập nhật, các tin rò rỉ đã tạo nên sự chờ đợi cho game thủ.

Chevreuse là nhân vật thuộc lớp độc đáo, có khả năng tăng cường phản ứng Quá Tải. Với những thông tin này, game thủ có thể tìm hiểu thêm về bộ kỹ năng của Chevreuse trước khi ra mắt trong Genshin Impact thời gian tới :

Trọng Kích

  • Tiêu hao thể lực nhất định, xông về phía trước, gây sát thương cho địch trên đường đi.

Tấn Công Khi Đáp

  • Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố:

Nhấn giữ để vào trạng thái ngắm bắn, bắn kẻ địch trong tâm được xem là một đòn bắn chuẩn xác. Nếu đang có một viên “đạ.n quá tải”, đòn chuẩn xác này sẽ đổi thành “đòn đặc biệt” có tầm ảnh hưởng rộng hơn và sát thương to hơn. Khi bất kì đồng minh lân cận kích hoạt hiệu ứng “quá tải”, họ nhận một viên đạn. Tối đa 1 viên.

Một lúc sau khi dùng kĩ năng này, hồi phục cho đồng minh ra trận dựa theo HP tối đa của cô bé. Hồi phục kéo dài 12s và có hồi chiêu là 15s.

Sức Mạnh Nền Tảng: Ousia

Mỗi cách một khoảng thời gian, “Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần” của Chevreuse khi bắn trúng sẽ triệu hồi Lưỡi Dao Nổi Sóng, gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa thuộc tính Ousia.

Kỹ năng nộ: Bom Chùm Oanh Tạc

Quăng lựu đạn ra, trúng mục tiêu đạn sẽ tự phân tách thành nhiều quả Bom Nổ Kép.

Lựu đạn có CD 15s – yêu cầu 60 năng lượng.

Thiên phú:

1. Khi đội hình chỉ có các thành viên mang nguyên tố Hoả/Lôi và có ít nhất 1 hoả/1 lôi, Chevreuse sẽ áp dụng “chiến thuật phối hợp” cho các thành viên trong tổ đội. Khi họ kích hoạt hiệu ứng “quá tải”, giảm kháng Hoả/Lôi của các kẻ địch chịu ảnh hưởng trong vòng 6s.

2. Khi kỹ năng nguyên tố (E) được cường hoá, nó sẽ được cộng hưởng 1 phần HP tối đa của Chevreuse. Với mỗi 1000 điểm HP tối đa, kỹ năng này sẽ cường hoá ATK của toàn bộ các thành viên có nguyên tố Hoả/Lôi trong đội hình lên 1% trong 30s. Tối đa tăng 40%.

Cung mệnh:

1.  Sách Lược Ổn Định Trận Hình : Các thành viên trong đội hình, trừ Chevreuse, khi chịu ảnh hưởng từ thiên phú 1 của cô bé sẽ +6 năng lượng khi kích hoạt phản ứng Quá Tải.

2. Phương Pháp Đánh Úp Dẫn Nổ : Khi kỹ năng nguyên tố (E) là 1 đòn nhấn giữ và đánh trúng kẻ địch, sẽ có 2 khẩu sún.g khác hợp lực khai hoả tại vị trí đó, mỗi khẩu sẽ gây 1 lượng sát thương bằng 120% ATK của Chevreuse. Hai đòn phụ này vẫn được xem là 1 đòn kỹ năng nguyên tố và có hồi chiêu là 10s.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai: Star Rail bất ngờ bị đối thủ hạ bệ trong bảng xếp hạng doanh thu tháng 11

3. Kỹ Thuật Nạp Đạn Thuần Thục Cấp kỹ năng nguyên tố +3

4. Bí Quyết Bắn Nhanh Nhiều Lần : Sau khi sử dụng kỹ năng nộ, CD của nhấn giữ kỹ năng nguyên tố giảm 100% trong 6s tiếp theo. Hiệu ứng này sẽ bị xoá sau 2 lần nhấn giữ.

5. Tăng Cường Hỏa Lực Đạn Dược : Cấp kỹ năng nộ +3

6. Truy Nã Tội Ác Cùng Cực: Sau lần hồi phục kéo dài 12s của kỹ năng nguyên tố, nó sẽ hồi 1 lần nữa toàn bộ đồng minh dựa theo 10% HP tối đa của Chevreuse. Các đồng minh nhận trị liệu thông qua kỹ năng nguyên tố sẽ nhận 20% buff sát thương nguyên tố Lôi và Hoả trong 6s. Có thể tích tối đa 3 tầng, và mỗi tầng tồn tại độc lập với nhau.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (233 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày