Trang chủ » Chuyện làng game » Hé lộ thông tin mới về Project L – sẽ có chế độ 2v2 và những cơ chế độc dị

Hé lộ thông tin mới về Project L – sẽ có chế độ 2v2 và những cơ chế độc dị

Team XemGame | 27/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games chuẩn bị ra mắt Project L, trò chơi “đấm nhau” 1v1 dựa trên các nhân vật có trong LMHT với nhiều cơ chế mới lạ.

Project L là tựa game đối kháng 1v1 dựa vào những vị tướng có mặt trong LMHT, gme sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc lẫn lạ lẫm. Bên cạnh đó, các địa điểm “đấm nhau” cũng sẽ trải dài khắp các quốc gia trong cốt truyện LMHT và mang đến một trải nghiệm đầy thú vị cho những người mê tìm hiểu về tiểu sử các vị tướng.

Mới đây Project L đã ra mắt một video thông báo về một số thông tin mới như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=WdPQpO2gAOc

Theo đó thông báo quan trọng của Project L chính là việc game sẽ có chế độ 2v2 cho phép cùng một người bạn khác chiến đấu với 2 người khác trong 1 trận.

Thông thường các game đối kháng tag team 2v2, 3v3, thì game thủ vẫn chỉ là 1 người điều khiển tất cả nhân vật đó, nên về lý thuyết thì vẫn là 1 chọi 1 (chỉ là đổi nhân vật). Còn trong Project L thì người chơi sẽ lần lượt lên sân để hạ gục đối thủ, thậm chí còn có thể thực hiện những combo cực thú vị trong trận nữa.

Dự đoán thì đây sẽ là mode thi đấu Esports chính thức của Project L, vì như vậy nó sẽ phù hợp với định hướng phát triển và meta nhà nhà làm eSports hiện giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS 2023 Hoàng Hôn đổi thể thức, có tới 6 đội tham dự vòng playoffs

Ngoài ra game cũng giới thiệu 2 cơ chế tag mới (được gọi là Fuse) gồm Double Down và 2x Assist. Nếu như Double Down là DHC, Delayed Hyper Combo, có nghĩa rằng 2 nhân vật có thể dùng chiêu cuối cùng 1 lúc thì 2x Assist một chuỗi những hành động combo mà nhân vật sẽ thực hiện khi vào sân.

“Trước khi trận đấu bắt đầu, người chơi có thể chọn cách các vị tướng tương tác với nhau bằng Fuses, thay đổi lối chơi hoàn toàn của cặp đôi”

Hiện tại, đội ngũ phát triển Project L vẫn chưa công bố ngày trò chơi “lên kệ” trên toàn thế giới. Nhưng với việc nhiều thông tin mới đến dồn dập thì ngày ra mắt có thể gần kề rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày