Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ Hỗ Trợ mới tên là Corina Veraza, là người Caitlyn săn lùng bấy lâu

LMHT: Hé lộ Hỗ Trợ mới tên là Corina Veraza, là người Caitlyn săn lùng bấy lâu

Team XemGame | 11/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Corina Veraza – một Bá Tước Hóa Dược đến từ Zaun rất có thể là tướng Hỗ Trợ mới mà LMHT sẽ ra mắt trong 2022.

Trong năm 2022, thì Riot Games dự định chỉ tung ra 3 tướng mới (1 Hỗ Trợ, 1 Xạ Thủ, và 1 tướng Đi Rừng đến từ Hư Không) đi kèm với đợt làm lại Udyr mà thôi, như thường lệ thì họ chỉ nhá hàng nhỏ giọt với những miêu tả rất mơ hồ về các tướng mới. (Bạn có thể đọc chi tiết chúng tại ĐÂY).

Trong số đó, vị tướng Hỗ Trợ sắp ra mắt trong 2022 đang vướng những đồn đoán từ cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người tin rằng đây sẽ là nhân vật có tên là Corina Veraza, thậm chí sẽ có skin Hoa Linh và Học Viện Chiến Binh đi kèm khi ra mắt LMHT.

Được biết Corina Veraza là một thẻ bài nhân vật đến từ game anh em của LMHT là Huyền Thoại Runeterra, cô ta được biết đến với những dòng miêu tả sau :

Corina Veraza là một Bá Tước Hóa Dược đầy tai tiếng ở Zaun, cô ta chuyên thu thập những nguyên liệu chết người để bổ sung cho kho độc dược chiết xuất từ những loại cây quý hiếm nhất. Những thí nghiệm này để lại những vết sẹo không thể xóa mờ trong cô, nhưng Corina cố che giấu chúng bằng những thiết bị cá nhân đầy phong cách

Là một người cẩn thận có tính nghệ sĩ, Corina có những tham vọng của riêng mình cho tương lai của Zaun. Cô muốn vươn đến một tầm cao mới, khiến cả những tầng lớp thống trị của Zaun và Piltover đều ngước nhìn. Tác phẩm tối thượng của cô là một loại hoa độc đáo có khả năng ăn đi những hóa chất đến từ Zaun Grey.

Khi so sánh với những lời miêu tả đến từ lộ trình ra mắt tướng mới 2022, người hâm mộ đã thấy nhiều chi tiết giống nhau của 2 nhân vật này :

Mọi thứ đều có thể mua được nếu có đủ tiền. Công nghệ để lấy thứ ngươi muốn, vứt bỏ như rác rưởi khi đã dùng xong. Quyền lực để khiến kẻ thù của ngươi cắn xé nhau, xem chúng giết những người mình từng thề bảo vệ. Và thao túng con người để gửi chúng đến với cái chết, chỉ được giải cứu nếu chúng hoàn thành ý muốn của ngươi.”

Theo đó nhân vật tướng Hỗ Trợ mới có thể “dùng tiền để thao túng kẻ khác, phù hợp với việc Corina là một Bá Tước Hóa Dược giàu có ở Zaun. Rác rưởi cũng là từ thích hợp để chỉ Zaun khi nơi đây công nghệ sinh hóa được sử dụng tràn lan khiến sinh ra rất nhiều tội phạm cũng như quái nhân như Warwick hay Singed.

Kế đến việc nhắc nhiều đến công nghệ, thì chỉ 2 nơi ở Runeterra là Zaun và Piltover là đủ điều kiện. Đây trùng hợp cũng là 2 vùng sắp được đẩy mạnh tìm hiểu bằng series phim Arcane cũng như là bối cảnh cho mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý nên hiển nhiên rằng cộng đồng suy đoán Riot Games sẽ muốn đồng bộ nguồn gốc của các tướng mới cho phù hợp với ý định push 2 khu vực này trong tương lai.

Trong dòng miêu tả “Và thao túng con người để gửi chúng đến với cái chết, chỉ được giải cứu nếu chúng hoàn thành ý muốn của ngươi” lại khớp hoàn toàn với cốt truyện của Corina trong Huyền Thoại Runeterra khi Corina được miêu tả như một người đầy mê hoặc, có thể thao túng và điều khiển người khác theo ý mình, thậm chí cô còn thao túng Caitlyn, để nàng cảnh sát trưởng diệt trừ những mục tiêu chống đối có khả năn phá hoại âm mưu thống Zaun.

Lớp ngụy trang của Corina để tương tác với Caitlyn, khá đẹp để trở thành một skin Học Viện Chiến Binh
Cô nàng còn được đồn đoán đã xuất hiện trong sự kiện Hoa Linh của Huyền Thoại Runeterra, đây có thể là 2 skin trong tương lai của Corina khi xuất hiện trong LMHT.

Một chi tiết cuối là logo của tướng mới được thiết kế khá lạ, được chỉ ra là khá giống với logo của Zaun cách điệu thành một bông hoa cùng những làn hơi độc. Chúng cũng phù hợp với miêu tả về những loại hoa có độc – vũ khí chính của Corina để chinh chiến trong thành phố Zaun khắc nghiệt :

Cuối cùng, trong những câu thoại của Caitlyn vừa được cập nhật gần đây, cho thấy cô nàng cảnh sát trưởng Piltover này đang tìm kiếm một nhân vật bí ẩn tên C nào đó. Trùng hợp thay Corina cũng có tên bắt đầu bằng chữ cái này, tương tác của 2 vị tướng này có thể tạo nên nền tảng cho một sự kiện thú vị của Riot Games trong tương lai nếu họ thật sự muốn đẩy mạnh cốt truyện của Caitlyn trong năm sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nemesis gây tranh cãi khi không tin FNC Upset có vấn đề gia đình

Tất nhiên đó chỉ là những suy đoán, với những pha quay xe về chân tướng của tướng mới trong 2021 như Gwen là Isolde, hay Vex là chủ nhân của Yuumi mà hóa ra đều trật lất hết. Dù nhiều bằng chứng đều chỉ ra điều ngược lại, nhưng Riot Games vẫn có thể làm theo ý kiến khác với suy đoán của số đông để khiến chúng ta bất ngờ.

Có lẽ phải đợi đến giữa 2022 chúng ta mới biết chính xác Corina có phải là tướng Hỗ Trợ mới hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày