Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot nhá hàng Xạ Thủ mới, Hỗ Trợ dùng tiền đè người và tướng Rừng từ Hư Không

LMHT: Riot nhá hàng Xạ Thủ mới, Hỗ Trợ dùng tiền đè người và tướng Rừng từ Hư Không

Team XemGame | 28/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lộ trình phát triển tướng trong năm 2022 vừa được Riot cập nhật với những thông tin khá chi tiết và đáng chú ý.

Riot đã khá thành công với việc mang đến những tướng mới trong LMHT ở mùa giải 2021 và đội ngũ thiết kế đang tiếp tục làm việc cật lực để duy trì phong độ này. Trong bài cập nhật mới nhất, Riot cho biết vị tướng tiếp theo xuất hiện trong LMHT sẽ là một Xạ Thủ Đường Dưới đích thực.

Đây thực sự là điều cần thiết bởi trong mùa giải vừa qua không có thêm tướng Xạ Thủ nào trong khi bộ tướng ở Đường Dưới đang thiếu đi sự đa dạng. Thành viên đội thiết kế tướng LMHT hé lộ đây tiếp tục là một tướng Xạ Thủ có cơ chế sử dụng đạn đặc biệt, tương tự như Jhin, Graves,… thay vì Xạ Thủ theo hướng truyền thống.

Xạ Thủ mới sẽ sử dụng các vũ khí với công nghệ tiên tiến

Như đã nhá hàng trong những lần cập nhật trước đó, Xạ Thủ mới này được cho là đến từ thành phố ngầm Zaun. Theo đó, vị tướng này được cho là một Xạ Thủ cực kì cơ động và có tốc độ di chuyển cũng như tốc độ bắn rất cao. Nó sẽ mang lại cho người chơi một vị tướng cầm súng thực thụ khi liên tục xả đạn về phía đối thủ.

Vị tướng tiếp theo sẽ là một Hỗ Trợ phản diện. Đây sẽ là một tướng thú vị với khả năng dùng tiền chi phối mọi thứ. Theo suy đoán của cộng đồng thì đây sẽ là tướng có cơ chế mới khi dùng tiền để đánh đổi sức mạnh, chỉ số, hiệu ứng giúp cho Xạ Thủ trong giai đoạn đi đường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Udyr lộ tạo hình mới không khác gì tứ hoàng Kaido trong One Piece

Tướng Hỗ Trợ mới được miêu tả như một… ông trùm

Cuối cùng, Riot cho biết sẽ có thêm một tướng Đi Rừng cập bến LMHT trong năm tới. Vị tướng này được miêu tả là một nhân vật đến từ Hư Không. Kể từ khi Kai’Sa được ra mắt vào năm 2018 đến nay, chưa có một tướng Hư Không nào xuất hiện vì thế đây cũng là điều tướng đối hợp lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày