Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heir of Light: Eclipse mở đăng ký trước

Heir of Light: Eclipse mở đăng ký trước

Team XemGame | 07/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heir of Light: Eclipse là tựa game nhập vai chiến lược kết hợp với yếu tố gacha sắp được phát hành bởi Com2uS.

Heir of Light: Eclipse là tựa game nhập vai chiến lược kết hợp với yếu tố gacha sắp được phát hành bởi Com2uS, đây là hậu bản của Heir of Light ra mắt vào năm 2018. Và từng rất được yêu thích bởi đồ họa tuyệt hảo bởi lối chơi hấp dẫn.

Theo đó là Heir of Light: Eclipse một sự kết hợp đầy mê hoặc giữa các yếu tố gacha, nhập vai, hành động và chiến lược, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới trò chơi giả tưởng.

Heir of Light: Eclipse có hệ thống triệu hồi nhân vật theo phong cách gacha. Với hơn 1.000 kết hợp có thể, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để xây dựng bộ bài độc đáo của mình. Mỗi thẻ bài đại diện cho một nhân vật, và mỗi nhân vật có kỹ năng riêng biệt. Bằng cách tùy chỉnh bộ bài và sử dụng kỹ năng đúng cách, bạn có thể xây dựng chiến thuật phù hợp với phong cách chơi của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Naraka: Bladepoint sẽ miễn phí sau ngày 13.7 tới

Đi sâu vào phần đồ họa, người chơi sẽ cảm thấy đây là một sản phẩm có chất lượng có thể so sánh với những siêu phẩm trên console và nó cực kỳ mượt mà, mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người chơi.

Với nhữgn cải tiến về PvE, PvP toàn diện, đấu trường PvP thời gian thực, đấu boss và hệ thống idle nhàn rỗi thú vị. Heir of Light: Eclipse sẽ là trải nghiệm thú vị cho người chơi trong thời gian hiện tại.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày