Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những hiệp khách nổi bật nhất trong Tân Thần Điêu VNG, họ là ai?

Những hiệp khách nổi bật nhất trong Tân Thần Điêu VNG, họ là ai?

Team XemGame | 20/05/2020 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt | VNG
Trang chủ Fanpage

Có rất nhiều kiểu hiệp khách trong Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) để người chơi thoải mái chiêu mộ, lập đội hình ưa thích.

Bài viết sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ Tân Thần Điêu VNG những hiệp khách đình đám, nổi danh nhất nhì giới võ lâm giang hồ:

Dương Quá & Tiểu Long Nữ – “Couple” sát thương diện rộng

Đối với người chơi Tân Thần Điêu VNG chắc chẳng ai lạ gì cặp đôi này. Họ đều là hiệp khách nhóm nội công, ưa chủ động tấn công kẻ địch với ưu thế sát thương diện rộng cao và tự tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như chiến đấu của bản thân.

Cặp đôi “hiệp khách huyền thoại” của Tân Thần Điêu VNG

Đối với kỹ năng bị động thì Dương Quá sẽ có xác xuất tăng bạo kích, chống đỡ sát thương, Tiểu Long Nữ tăng sát thương lên đối thủ, giảm sát thương nhận vào bản thân. Còn nếu đồng thời ra trận thì Tiểu Long Nữ sẽ nhận hiệu quả tăng bạo kích, Dương Quá nhận hiệu quả giảm sát thương.

Đội hình có cặp đôi Cô Long – Dương Quá sát cánh chiến đấu

Nhìn chung cả 2 phù hợp cho đội hình sát thương diện rộng, thích hợp cho đội hình phái Mật Tông, Cổ Mộ, Bạch Đà và Pet nội công kỹ năng diện rộng. Đặc biệt họ có thể kết hợp với Lý Mạc Sầu, Nhất Đăng Đại Sư để có được đội hình mạnh nhất!

Hồng Thất Công – Bắc Cái uy chấn giang hồ với kỹ năng sát thương cực lớn

Thuộc nhóm hiệp khách ngoại công, ưu thế gây sát thương đơn cực mạnh lên kẻ địch. Đặc biệt với những mục tiêu có máu thấp thì khả năng kết thúc trận chiến sẽ cực nhanh đối với cặp đôi “lão làng” này. Trong chiến đấu nếu Hồng Thất Công ra Kháng Long Hữu Hối kết hợp Đả Cẩu Bổng Pháp thì ưu thế chắc chắn về phe mình.

Bắc Cái – Hồng Thất Công
Hồng Thất Công xuất chiêu

Đội hình tối ưu thường được chọn là Cái Bang phái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung hay Quách Phù sẽ là những bạn đồng hành đáng tin dùng. Đồng thời Hồng Thất Công cũng chính là khắc tinh của các đội hình hồi máu chuyên môn phái Đại Lý hoặc Bạch Đà.

Doãn Khắc Tây khiến địch giảm 30% sát thương

Là hiệp khách nhóm nội công, ưu thế chiến đấu diện rộng, giảm phòng thủ kẻ địch và tăng tốc độ bản thân. Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất của hiệp khác này nằm ở chỗ là khi kỹ năng bị động được kích hoạt sẽ khiến đối phương sở hữu ngoại công cao nhất giảm đi 30% và duy trì liên tiếp trong 5 lượt đánh.

hiep-khach-noi-bat-tan-than-dieu-vng
Tạo hình Doãn Khắc Tây
hiep-khach-noi-bat-tan-than-dieu-vng
Đội hình ra trận có Doãn Khắc Tay siêu bá đạo

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng quan 4 nhóm hiệp khách điển hình trong Tân Thần Điêu VNG

Nói như vậy nghĩa là nếu đội hình đủ mạnh thì sẽ khiến đối phương thua trắng trong 5 lượt đánh đó. Đặc biệt Doãn Khắc Tây không đội trời chung với các đội hình sát thương ngoại công cao như Cái  Bang, Mật Tông nhưng được đề cử chung chiến tuyến với Đào Hoa, Cổ Mộ, đặc biệt là Tiểu Long Nữ, Dương Quá và Cầu Thiên Xích. 

Nhất Đăng Đại Sư, Âu Dương Phong & Thiên Trúc Tăng – trị liệu xuất chúng giang hồ

Cả Nhất Đăng Đại Sư và Thiên Trúc Tăng đều có bộ kỹ năng thiên về hướng hỗ trợ và phục hồi cho đồng đội, giúp tăng sinh lực cũng như hồi sinh đồng đội trong chiến đấu. Cả hai phù hợp các đội hình của Cái Bang, Mật Tông, Cổ Mộ và hiệp khách Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Kim Luân Quốc Sư. Theo đó hiệp khách Nhất Đăng Đại Sư khắc chế tốt đội dồn sát thương cao như Cái Bang còn Thiên Trúc Tăng lại là khắc tinh của Đào Hoa phái.

hiep-khach-noi-bat-tan-than-dieu-vng
Đội hình trị liệu có Nhất Đăng Đại Sư và Thiên Trúc Tăng
hiep-khach-noi-bat-tan-than-dieu-vng
Âu Dương Khắc, Nhất Đăng Đại Sư, Châu Bá Thông & Âu Dương Phong là đội hình cực mạnh

Cuối cùng Âu Dương Phong cũng thuộc nhóm hiệp khách trị liệu nhưng lượng sát thương mang lại là rất đáng kể, đặc biệt Tây Độc còn có khả năng khiến 4 kẻ địch bị nhiễm độc (gây sát thương mỗi lượt). Hiệp khách này còn được các anh hùng hào kiệt tin dùng bởi khả năng tự hồi máu cho đồng đội và hóa giải phong ấn.

hiep-khach-noi-bat-tan-than-dieu-vng
3 hiệp khách trị liệu xuất chúng Tân Thần Điêu VNG

Nhìn chung mỗi hiệp khách trong game Tân Thần Điêu VNG đều có một ưu điểm khác nhau, điều quan trọng là người chơi cần nắm vững điều đó để lập đội hình tối ưu nhất, nhanh chóng đem lại chiến thắng trong các trận đấu.

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7  
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày