Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Archie bất ngờ chia tay Team Secret sau 2 năm gắn bó

HLV Archie bất ngờ chia tay Team Secret sau 2 năm gắn bó

Team XemGame | 08/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team Secret đã đưa ra thông báo chính thức chia tay HLV Trần “Archie” Minh Nhựt sau khi mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn khép lại.

Tạm biệt HLV Archie, người thầy đầy tâm huyết. Hôm nay HLV Archie chính thức nói lời chia tay Team Secret.” Thông báo chính thức trên fanpage TS.

HLV Archie quyết định rời TS sau 2 năm gắn bó với đội tuyển. Đây là quyết định được đưa ra sau cuộc thảo luận từ hai phía.

Đây được xem là một sự ra đi đầy bất ngờ bở HLV Archie đã có những thành công nhất định với TS trong thời gian dẫn dắt đội tuyển. Ở VCS 2023 Hoàng Hôn, dù TS gặp nhiều biến cố về nhân sự nhưng đội tuyển này vẫn tiến sâu vào playoffs và kết thúc với vị trí hạng 3 chung cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: OnLive trực tiếp trận giao hữu trước thềm ASIAD của ĐT LMHT Việt Nam

Thậm chí, TS đã rất gần với tấm vé tham dự CKTG 2023 sau khi chỉ để thua GAM Esports và Team Whales trong 2 trận quyết định với cùng tỉ số 2-3.

Thực tế thì HLV Archie đã dẫn dắt TS tổng cộng 5 mùa giải, kể từ VCS Mùa Đông 2021. Thành tích cao nhất mà “Mụi Mập” giúp tập thể này có được là 2 lần về hạng 3 (VCS Mùa Xuân 2022 và VCS 2023 Hoàng Hôn). Dù không sở hữu nhiều siêu sao trong đội hình nhưng Archie vẫn giúp TS vận hành tốt, đồng thời tạo điều kiện cho những tài năng trẻ như Eddie, Qiang… tiến bộ từng ngày.

Trước đó đã có nhiều tin đồn về tương lai của TS sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Tuy nhiên, quản lý đội cho biết sẽ giữ nguyên bộ khung đội hình khi hầu hết tuyển thủ đều gia hạn tới năm 2025. Riêng với Archie, nhiều fan tin rằng vị HLV này sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ mới với những gì đã thể hiện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày