Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Để giải quyết mâu thuẫn, HLV Tinikun từng gạ Optimus solo ngoài đời thực

Để giải quyết mâu thuẫn, HLV Tinikun từng gạ Optimus solo ngoài đời thực

Team XemGame | 02/04/2021 16:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện thú vị này vừa được người Đi Rừng của GAM Esports, Levi, chia sẻ trong buổi stream gần đây.

Sau khi HLV Tinikun đăng status dài để chia sẻ tình trạng bất ổn của SBTC Esports ở thời điểm hiện tại, cựu tuyển thủ Optimus đã có một màn reaction trên kênh stream của mình. Tiếp theo đó, đến lượt Levi phân tích thông qua kênh stream của Optimus.

Khi nhắc đến chuyện mâu thuẫn nội bộ, Levi cho biết GAM Esports thời 2017 có những mâu thuẫn rất gay gắt. Cụ thể Optimus ở thời điểm đó có nhiều quan điểm bất đồng với HLV Tinikun và cả Levi.

HLV Tinikun vào xác nhận trong lúc Levi hào hứng kể lại câu chuyện năm nào

Để giải quyết vấn đề này, HLV Tinikun lúc đó đã đưa ra lời đề nghị khiến Levi cùng nhiều thành viên sửng sốt. Đó là thời điểm GAM Esports đang tham dự CKTG cùng với sự hỗ trợ từ những nhân viên của Garena và Riot.

Levi kể rằng, khi cả đám hơn 15 người đang ngồi ăn cơm, HLV Tinikun đã tiến về phía Optimus và nói: “Ê, Mus. Xong giải này tao với mày về solo”.

Tất nhiên ý của Tinikun không phải là “solo Daxua” như các game thủ LMHT hay nói với nhau mà đây là một lời gạ đấm nhau ngoài đời thực. Levi cho biết anh và tất cả mọi người trong đoàn đều “há hốc mồm” trước lời đề nghị này của Tinikun đối với Optimus. Rõ ràng đây là cách mà chỉ có cựu HLV GAM mới nghĩ ra ở thời điểm đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC “nhá hàng” thành viên mới, fan suy đoán có khả năng là QTV

3 người đã giảng hòa và từng có buổi talkshow cuối năm 2019

Không rõ câu trả lời của Optimus ra sao nhưng màn solo kinh điển đó đã không được diễn ra. Optimus đã rời GAM sau kỳ CKTG đó còn mâu thuẫn giữa anh và HLV Tinikun cùng Levi phải đến 2 năm sau mới được dẹp bỏ.

Hiện tại, bộ ba từng lập nên thời hoàng kim của GAM đang ở có những hướng đi khác nhau. Dẫu vậy, cả ba vẫn rất tôn trọng nhau khi nhắc đến. HLV Tinikun luôn xem Levi và Optimus là những học trò xuất sắc nhất của mình trong khi Optimus và Levi khẳng định Tinikun là một HLV có tính chuyên nghiệp cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày