Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Team XemGame | 28/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trailer 3D được đầu từ cùng bộ kỹ năng “khó” nhằn, Hoa Sơn xứng danh một trong những môn phái mới hot nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Môn phái mới Hoa Sơn chính thức ra mắt 28/07/2021. Và bầu không khí ngày Hoa Sơn “hạ sơn” trong Tân Thiên Long Mobile nóng hơn bao giờ hết khi nhà phát hành VNG hé lộ tạo hình 3D cho môn phái thứ 15 này:

Trước đó Tân Thiên Long Mobile đã mở ra câu chuyện về những ẩn tình nội bộ Hoa Sơn. Sau khi thỏa lòng với những bí ẩn được giải đáp bằng câu chuyện 2D đầy hấp dẫn của Hoa Sơn Phái, chắc chắn nhiều game thủ sẽ không thể nào chờ hơn nữa để được vào game và trải nghiệm ngay môn phái này khi thông tin về một đoạn clip ngắn 3D “vô tình” được thả thính cho thấy độ “ưu ái” của Tân Thiên Long Mobile VNG với phái Hoa Sơn mới thế nào.

Sự đầu tư của nhà phát hành cho Hoa Sơn khiến nhiều người phải ngạc nhiên, vì rất lâu rồi chúng ta mới có một trailer 3D hoàn chỉnh chỉ để giới thiệu môn phái mới như thế này. Nếu các bạn còn nhớ thì Thiếu Lâm đã debut hoành tráng thế nào cùng trailer 3D cho phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm, kéo theo đó là một làn sóng quan tâm thu hút sự chú ý của người dùng phải đến rất lâu sau mới chấm dứt.

Lần này thì đến lượt Hoa Sơn được đầu tư một trailer 3D, có lẽ do đây là môn phái thứ 15 xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG mà NPH đã đầu tư mạnh tay nhất có thể chăng?

Tạo hình “mlem” của nhân vật Hoa Sơn

Vì nó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng mà còn thể hiện sự tận tâm, nghiêm túc của NPH trong việc khơi nguồn những nội dung, cập nhật mới để đáp lại những lời ủng hộ và theo dõi của cộng đồng người hâm mộ trong suốt thời gian qua nữa!!!

Trong thời gian xem trailer 3D hãy nghiên cứu về các kỹ năng mới của Hoa Sơn đã được tiết lộ nhé:

Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Hoa Sơn – nhân vật được thiết kế lãnh tử thanh tao với vũ khí là kiếm uy chấn thiên hạ, đồng thời bộ kỹ năng của Hoa Sơn rất linh hoạt – tinh thông cả 4 thuộc tính. Hứa hẹn sẽ mở ra cả một chân trời mới cho game thủ khám phá.

Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhìn chung bộ kỹ năng của Hoa Sơn sẽ phụ thuộc vào việc vận dụng điểm nội công Tử Hà để cường hóa các chiêu thức. Việc vận dụng điểm Tử Hà sẽ quyết định người chơi Hoa Sơn sẽ thay đổi chiến thuật linh hoạt của mình. Việc tận dụng điểm Tử Hà và lựa chọn vị trí tốt sẽ giúp phân hóa hoàn toàn giữa một người chơi Hoa Sơn giỏi và một người chơi Hoa Sơn tồi như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt Hoa Sơn Ảnh Kiếm

Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Như đã bật mí trên fanpage, các kỹ năng của Hoa Sơn sẽ tập trung phần nhiều vào sát thương. Trong khi đó chỉ có duy nhất một hiệu ứng khống chế của chiêu Khiếu Phong Tố Mộc và không có khả năng sinh tồn hay liệu thương nên người chơi Hoa Sơn cần cẩn thận khi đối đầu với các môn phái nhiều khống chế hay có bạo kích như Côn Lôn.

Hoa Sơn được hé lộ ngoại hình 3D trong trailer của Tân Thiên Long Mobile VNG

Với những gì đã thể hiện, từ nguồn gốc môn phái kịch tính hấp dẫn cho đến bộ chiêu thức thiên công và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi. Hoa Sơn đang là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất kỳ game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nào cũng muốn thử qua. Phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm đã chính thức phát hành, game thủ hãy  mau vào game để trải nghiệm nhé!!!

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.1 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày