Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hunter Raid: Idle RPG – game hành động nhàn rỗi đầy thích mắt

Hunter Raid: Idle RPG – game hành động nhàn rỗi đầy thích mắt

Team XemGame | 15/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hunter Raid là một tựa game idle RPG theo xu hướng 2D đầy dễ thương, với những hiệu ứng hình ảnh động mượt mà và hiệu ứng rực rỡ!

Hunter Raid, một tựa game di động Idle RPG với đồ họa pixel, đã chính thức được phát hành trên cửa hàng App Store và Google Play Store.

Trong thế giới Hunter Raid bạn sẽ tham gia một cuộc chiến đa vũ trụ, loại bỏ các nhân vật từ các thế giới khác và hấp thụ sức mạnh của họ để trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể chọn giữa Berserker, Kensei và Swordmaster và khám phá các kỹ năng đặc biệt của từng lớp nhân vật.

Để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ cần thu thập tài nguyên và phát triển kỹ năng của mình trong khi vẫn có thể thư giãn với trò chơi nhập vai nhàn rỗi. Đầu tiên chính là hệ thống khá phá phó bản và thực hiện các nhiệm vụ đầy thách thức.

Sau khi hoàn thành người chơi sẽ được tưởng thưởng tiền để mua trang thiết bị ngon hơn hoặc kinh nghiệm để nâng cấp kỹ năng. Hơn nữa, hệ thống tiến hóa nghề cho phép bạn đánh bại các nhân vật từ thế giới khác và hấp thụ năng lượng của họ để trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong Hunter Raid bạn sẽ trở thành một chiến binh trong cuộc chiến sinh tồn đầy cam go. Điểm nổi bật là đồ họa của game theo xu hướng 2D đầy dễ thương, với những hiệu ứng hình ảnh động mượt mà và hiệu ứng rực rỡ!

Có thể bạn muốn xem thêm: Infinite Hero – chặt chém đã tay cùng tựa game nhàn rỗi mới của nhà mobirix

Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống Guild để bạn phát triển nhân vật cùng bạn bè trong guild, nên cạnh đó, còn có các bộ trang phục đẹp mắt và nhiều nội dung thú vị khác để khám phá. Nhìn chung đây là một tựa game đầy tuyệt vời để giải trí đấy.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày