Trang chủ » Chuyện làng game » Huyền thoại game online đời đầu tiên, gắn liền với thế hệ 8x và 9x trở lại trên Mobile do chính người Việt thực hiện

Huyền thoại game online đời đầu tiên, gắn liền với thế hệ 8x và 9x trở lại trên Mobile do chính người Việt thực hiện

Team XemGame | 07/06/2022 19:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với thế hệ game thủ 8x và 9x thì đây là thông tin không thể tuyệt vời hơn.

MU Online – Tựa game gần như tiên phong của làng game online Việt.

Cách đây gần 20 năm, khi dịch vụ internet vừa được phổ biến, một trong những siêu phẩm mà tới nay vẫn được nhìn nhận như tượng đài đầu tiên của làng game online Việt đã ra đời. Không phải cái tên xa lạ nào khác, đó chính là MU Online. Đây chính là tựa game tạo nên cú hích cho làng game online Việt.  Không quá nếu nói rằng, chính MU Online đã đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của làng game online Việt.

Thoáng chốc đã gần 20 năm, với sự phát triển của thị phần game di động, lứa game thủ thế hệ 8-9x cũng đã trưởng thành, và những biểu tượng xưa cũ như MU Online cũng dần ít được nhắc tới hơn. Thế nhưng điều này chỉ mang tính chất tạm thời, và chắc chắn, trong tâm khảm của nhiều game thủ, MU Online vẫn là một tượng đài sống mãi với những ký ức thanh xuân. Và mỗi lần có một thông tin nào đó liên quan đến MU Online, các game thủ lại vô cùng mong đợi, như mới đây, một thông tin đã khiến cho người chơi cực kỳ háo hức khi xuất hiện thông tin về một tựa game sẽ tái hiện nguyên bản huyền thoại ngày nào. Bom tấn ấy mang tên Lục Địa Loren – ADNX, một tựa game do chính người Việt tự sản xuất.

 Lục Địa Loren - ADNX

Lục Địa Loren – ADNX tái hiện huyền thoại PC trên phiên bản mobile

Chỉ ngay từ cái tên thôi có lẽ đã khiến nhiều fan MU phải nhớ lại một thời thanh xuân của mình rồi. Vì đơn giản, lục địa Lorencia gần như được coi là trung tâm của MU Online, là nơi khởi đầu của không ít những nhân vật quen thuộc như Wizard, Dark Knight… Thế nhưng, chẳng những nằm ở tên gọi, Lục Địa Loren – ADNX còn hứa hẹn sẽ đưa người chơi ngược dòng thời gian 20 năm trước và trải nghiệm một MU Online nguyên bản 100%.

 Lục Địa Loren - ADNX

Vẫn với các lớp nhân vật, gameplay và các phụ bản Blood, Evil quen thuộc, Lục Địa Loren – ADNX chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng khi hội tụ đầy đủ tính năng đặc thù của dòng game MMORPG huyền thoại. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu nói rằng tựa game này đã đánh thức đế chế MU Online sau hơn chục năm ngủ quên. Với nền đồ họa trên mobile được cải tiến, đặc sắc nhưng vẫn gần gũi, bám sát so với bản gốc, Lục Địa Loren – ADNX mặc dù mới chỉ “nhá hàng” một số hình ảnh ban đầu nhưng cũng đủ khiến các game thủ Việt phải dậy sóng. 

 Lục Địa Loren - ADNX

Trong Lục Địa Loren – ADNX, người chơi cũng sẽ có cơ hội khám phá thế giới với những lớp nhân vật quen thuộc như Fairy Elf, Dark Wizard, Dark Knight, Dark Lord hoặc Magic Gladiator không khác gì bản gốc. Mỗi nhân vật cũng sẽ đi kèm với những đặc điểm, thuộc tính, kỹ năng và cách cộng điểm tiềm năng và bộ trang bị khác nhau. Mặc dù chưa có nhiều thông tin, thế nhưng thông qua trailer và một số hình ảnh, tới với Lục Địa Loren – ADNX, các game thủ Việt sẽ lại được trải nghiệm cảm giác Quẩy Evil, Quẩy Rồng không khác gì thời xưa, có chăng chỉ là chúng ta chẳng phải “cắm chuột” như trước mà thôi.

 Lục Địa Loren - ADNX

Đặc biệt, Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày