Trang chủ » Chuyện làng game » Infinity War sắp tới, Thanos sẽ một mình cân cả vũ trụ Marvel

Infinity War sắp tới, Thanos sẽ một mình cân cả vũ trụ Marvel

Team XemGame | 05/07/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như chia sẻ từ Josh Brolin, trong Infinity War săp tới Thanos sẽ cân hết cả vũ trụ Marvel.

Theo chia sẻ của nam diễn viên Josh Brolin thì trong phim The Avengers: Infinity War sắp tới, Thanos sẽ một mình “cân” cả vũ trụ theo đúng nghĩa đen.

Nam diễn viên đóng vai Thanos – Josh Brolin đã rất bất ngờ khi đọc kịch bản của Marvel trong bộ phim The Avengers: Infinity War. Và nam diễn viên kì cựu này đã rất thích thú phát biểu rằng: “Về cơ bản thì… nhân vật của tôi một mình cân cả thế giới này. Tôi thấy khá vui với những tình tiết mà họ sử dụng trong cốt truyện của phim.”

thanos_5_7_2016_3.JPG (600×400)

“Xét theo quan điểm cá nhân thì tôi thấy nó rất tuyệt vời.” Brolin phát biểu với Moviefone trong bài phỏng vấn. “Tôi gần như toát mồ hôi hột và đứng hình trong nửa quãng thời gian ngồi nghe trình bày về bộ phim này.”

Trong bài phỏng vấn này, Brolin cũng chia sẻ thêm về nhân vật phản diện được coi là một trong những ông trùm mạnh nhất của vũ trụ Marvel này.

thanos_5_7_2016_1.JPG (2048×1536)

Nếu bạn từng theo dõi các bài viết trước đây của chúng tôi thì hẳn bạn sẽ biết được rằng nam diễn viên Josh Brolin không phải là fan của truyện tranh Marvel. Khi nhận vai Thanos thì ông còn chẳng biết được mức độ quan trọng của nhân vật này đối với phim.

thanos_5_7_2016_2.JPG (630×420)

Tuy nhiên, sau khi nam diễn viên này bước vào một cửa hàng truyện tranh để tìm thử 1 cuốn có Thanos thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Tất cả mọi người trong cửa hàng truyện tranh đều tỏ ra sợ hãi và gần như đứng hình khi nhìn thấy Josh Brolin. Họ nhận ra ông ta chính là Thanos, gã trùm hùng mạnh trong vũ trụ Marvel. Điều này đã giúp Brolin nhận ra được rằng nhân vật của ông ta quan trọng như thế nào đối với bộ phim.

Dự kiến The Avengers: Infinity War – Part One sẽ được công chiếu vào ngày 04 tháng 05 năm 2018.

Nguồn : GameK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày