Trang chủ » Chuyện làng game » Iphone 8 Plus cài sẵn Fornite được rao bán gần 163 triệu trên Ebay

Iphone 8 Plus cài sẵn Fornite được rao bán gần 163 triệu trên Ebay

Team XemGame | 17/08/2020 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc kiện tụng lùm xùm giữa Epic Games và Apple cũng như động thái gỡ bỏ Fortnite trên kho ứng dụng đã dẫn đến chuyện thật như đùa này.

Cho rằng Epic Games – NPH của Fortnite đã vi phạm thoả thuận lợi nhuận giữa hai bên, Apple đã lập tức gỡ bỏ ứng dụng, theo sau đó là Google. Hành động này đã khơi mào cuộc chiến nảy lửa giữa hai ông lớn làng công nghệ khi Epic Games ngay sau đó cũng đã đệ đơn kiện Apple và Google, vì hành động xóa bỏ tựa game đình đám Fortnite khỏi App Store và Play Store. Trong đơn kiện của mình, Epic Games cáo buộc Apple Store của Apple và Play Store của Google giống như những công ty độc quyền.

Hiện tại, Fortnite đã bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi App Store lẫn Google Play và có khả năng sẽ không trở lại kho ứng dụng này nếu sự căng thẳng đôi bên vẫn tiếp tục. Vì vậy, những game thủ sau này sẽ không còn chơi được tựa game đình đám này trên điện thoại. Ứng dụng nghiễm nhiên trở thành “hàng hiếm”, game thủ chỉ có nước “săn” những chiếc điện thoại nào đã cài đặt trò chơi từ trước đó thì mới có thể tận tay trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem: Epic Games khởi kiện Apple và Google, thách thức gỡ bỏ Fornite khỏi kho ứng dụng

Biết được nhu cầu đó, một tài khoản trên Ebay đã rao bán sản phẩm như trên với mức giá… trên trời.

Tài khoản bán điện thoại iPhone 8 Plus đã cài Fortnite với giá 7.000 USD (gần 163 triệu đồng). Hiện tại chiếc iPhone đắt giá này vẫn đang nằm trên kệ, chờ đợi về tay chủ nhân mới.

Một số tài khoản khác cũng rao bán với giá 4.000 USD, có khi lên đến cả 10.000 USD cho mẫu iPhone X với game Fortnite được cài sẵn.

Người dùng mobile muốn chơi Fortnite cần jailbreak iPhone hoặc cài đặt Fortnite APK “lậu” thông một kho ứng dụng Android bên ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày