Trang chủ » Chuyện làng game » Trailer Captain America: Civil War bất ngờ bị rò rỉ

Trailer Captain America: Civil War bất ngờ bị rò rỉ

Team XemGame | 01/09/2015 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi những concep-art được ra mắt, bom tấn “Captain America: Civil War” lại tiếp tục vô tình để lộ những hình ảnh bị rò rỉ ra từ trailer.

Vào cuối tuần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh quảng bá đầu tiên từ bom tấn Captain America: Civil War và đồng thời cũng có thêm cái nhìn mới về hai phe Captain và Iron Man. Tuy nhiên, vào đêm qua, vài trang xã hội đã đăng tải những hình ảnh động bị rò rỉ từ đoạn footage của phim tại sự kiện Disney D23. Tuy những hình ảnh này có chất lượng khá xấu, nhưng nó cũng đủ để khiến cho các fan hâm mộ cực kỳ phấn khích.

Mở đầu đoạn footage, chúng ta có thể thấy được Cap đang hứng phải một đòn tấn công khá mạnh từ phía Crossbones nhưng đồng thời cũng kịp phản công và hạ gục hắn dễ dàng. Trong một hình ảnh khác, Tony Stark và War Machine đang đứng cùng nhau và có lẽ để chuẩn bị đối đầu với nhóm của Cap, bao gồm Falcon, Hawkeye, Scarlet Witch và The Winter Soldier (không rõ trong đó có Ant-Man hay không).

Black Panther sẽ có mặt trong lần ra mắt này

Bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ trên đã cho chúng ta có cái nhìn thoáng qua về Black Panther của tài tử Chadwick Boseman. Và cả với những fan hâm mộ Ant-Man, chắc chắn họ sẽ phải phấn khích khi được thấy Scott Lang lần đầu tiên gặp gỡ Steve Rogers và có lẽ sẽ gia nhập nhóm Avengers.

Nhìn chung, với chất lượng khá kém, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán thêm được gì nhiều ngoài những thông tin có sẵn từ trước. Với việc bộ phim đã chính thức đóng máy và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ, chắc chắn sẽ không lâu nữa, Marvel sẽ tung ra trailer đầu tiên cho Captain America: Civil War và qua đó, các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến rõ mắt hơn về những hình ảnh trong phim.

Captain America: Civil War sẽ được ra mắt vào ngày 06/05/2016.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày