Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » JieJie gặp nạn chấn thương, EDG tiếp tục chìm trong khủng hoảng

JieJie gặp nạn chấn thương, EDG tiếp tục chìm trong khủng hoảng

Team XemGame | 23/02/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi có trận thua thứ 7 ở LPL Mùa Xuân 2024, đội tuyển EDward Gaming tiếp tục đón một tin không vui liên quan đến người Đi Rừng JieJie.

EDG đang trải qua quãng thời gian mở đầu mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử LPL khi thua liên tục 6 trận, qua đó trở thành đội duy nhất ở LPL Mùa Xuân 2024 chưa biết mùi chiến thắng.

https://www.youtube.com/watch?v=V6U8A3oh1sQ

Trong trận đấu mới đây, EDG cũng không thể gây được bất ngờ trước NIP – đội tuyển trong nhóm đầu bảng, kéo dài chuỗi thua lên con số 7.

Vận đen tiếp tục đeo bám nhà vô địch CKTG 2021 khi đội vừa nhận thêm hung tin từ tuyển thủ JieJie. Theo đó, người Đi Rừng này đã bị chấn thương ở đầu sau một pha trượt chân té ngã trong phòng tắm.

Thông báo từ EDG

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 23 tháng 2, tuyển thủ Jiejie ( Triệu Lễ Kiệt) của đội LMHT EDG đã vô tình ngã trong phòng tắm khách sạn và bị thương ở đầu, anh ấy lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị y tế cùng với bác sĩ của đội.

Sau khi được khám cấp cứu tại bệnh viện, bệnh nhân ở lại bệnh viện để theo dõi qua đêm theo chỉ định của bác sĩ. Sau buổi kiểm tra thứ hai ngày hôm nay, tình trạng thể chất của Jiejie đã được cải thiện đáng kể nhưng anh ấy vẫn cần phải nhập viện để nghỉ ngơi theo lời khuyên của bác sĩ , bác sĩ của câu lạc bộ và trưởng đội chi nhánh cũng sẽ ở lại Thâm Quyến để cùng tuyển thủ Jiejie điều trị và sẽ cùng Jiejie trở lại Thượng Hải sau khi bình phục.” EDG thông báo.

JieJie gánh hơn 50% Sát Thương toàn đội trong ván thua của EDG trước NIP

Cũng theo thông tin từ EDG, JieJie sẽ phải nghỉ dưỡng thương một thời gian, qua đó vắng mặt trong một vài tuần thi đấu sắp tới. Thời điểm cụ thể người Đi Rừng này trở lại chưa được công bố, dự kiến sẽ tùy theo mức độ hồi phục trong những ngày tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jax AP cũng bào trụ với tốc độ “bàn thờ” không kém gì build Đấu Sĩ truyền thống

Rõ ràng đây là một điều không ai mong muốn ở EDG bởi JieJie đang đóng vai trò đầu tàu của đội. Sau cuộc thanh lọc cuối mùa qua, tuyển thủ này đang là nhân tố có thâm niên nhất, bên cạnh những tân binh như Fisher, Solokill, Thesnake… Sự vắng mặt của JieJie có thể phải khiến EDG tiếp tục gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày