Trang chủ » Chuyện làng game » Karik khoe rank Đại Cao Thủ LMHT, vô tình lộ tên ingame liên quan đến crush

Karik khoe rank Đại Cao Thủ LMHT, vô tình lộ tên ingame liên quan đến crush

Team XemGame | 21/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nam rapper Karik vừa khoe thành tích leo rank ấn tượng của mình ở mùa này, nhưng cộng đồng nhanh chóng bị thu hút bởi một thứ khác.

Trong số những nghệ sĩ nổi tiếng ở showbiz Việt thì Karik được biết đến như là một trong những người có đam mê với LMHT nhất. Nam rapper đã gắn bó với game từ những năm 2012, 2013 và thậm chí nhiều lần đưa tựa game này vào các tác phẩm âm nhạc của mình.

Và mới đây, Karik tiếp tục khoe thành tích ấn tượng của mình ở mùa giải thứ 12 LMHT khi nhanh chóng chạm mức rank Đại Cao Thủ. Đây là thứ hạng rất cao ở máy chủ LMHT Việt Nam, thậm chí nhiều streamer nổi tiếng cũng rất khó khăn mới đạt được, qua đó cho thấy mức độ tryhard và kỹ năng cực cao của nam rapper này.

Rapper Karik đã leo tới rank Đại Cao Thủ LMHT

Ngoài việc trầm trồ với thành tích ấn tượng của Karik, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng chú ý tới tên ingame của anh để dễ camp nếu như gặp phải trong rank. Dù rapper này đã nhanh chóng xóa đi nhưng rất nhiều người đã kịp phát hiện, đồng thời tinh ý nhận ra ý nghĩa đặc biệt từ tên ingame của Karik.

Theo đó, game thủ đã ngay lập tức soi ra tên tài khoản này chính là “KrzG BÉ BỰ”. Điều này khiến dân tình đồng loạt gọi tên ca sĩ Miu Lê khi ingame nói trên rất giống với cụm từ ghép lại từ biệt danh của Karik và nữ ca sĩ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bất ngờ trở thành khách mời của show Hiphop nổi tiếng, sẵn sàng debut làm rapper

Các fan đồng loạt gọi tên ca sĩ Miu Lê (Lê Ánh Nhật)

Do Karik từng có lần nhận Miu Lê là crush của mình nên anh thường xuyên được các fan “ship” rất nhiệt tình với nữ ca sĩ. Cộng thêm việc lộ ingame LMHT lần này, cộng đồng càng thích thú hơn về mối quan hệ của cả hai và tiếp tục “đẩy thuyền” trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày