Trang chủ » Chuyện làng game » Karik chuyển “địa bàn”, rủ rê anh em cày LMHT: Tốc Chiến xuyên Tết

Karik chuyển “địa bàn”, rủ rê anh em cày LMHT: Tốc Chiến xuyên Tết

Team XemGame | 09/02/2021 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như sự tiện lợi khi có thể chơi được trên điện thoại của LMHT: Tốc Chiến đã khiến một người bận rộn như Karik quyết định gắn bó với tựa game này.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ có đam mê mãnh liệt với game, Karik luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình để rủ rê anh em cùng chiến game. Nam rapper đã từng khiến người hâm mộ phải bật cười với màn xin phép người yêu để đi net hay rủ rê team Rap Việt đi quẩy LMHT sau khi thời gian tập luyện kết thúc.

Karik cũng hay than thở về việc quá bận rộn, nhưng rồi vẫn tìm mọi cách để có thể đến với game khiến người hâm mộ vô cùng “phục” vì độ đam mê cháy bỏng của mình. Và giờ đây, khi LMHT: Tốc Chiến đã chính thức cập bến, dường như đây là một bến đỗ lý tưởng cho Karik khi anh chàng có thể tranh thủ chơi game mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn muốn xem: Bi hài Độ Mixi bị fan gửi tâm thư xin tiền để… trả nợ lô đề

Và y như rằng, Karik đã không bỏ lỡ dịp trải nghiệm tựa game này. Dù vẫn than vãn về việc quá sức bận rộn khi phải vừa chạy đi thu, đi làm và còn cả dọn nhà đón Tết, Karik vẫn phấn khởi khoe việc mình vẫn có đủ thời gian để làm vài trận Tốc Chiến, còn không quên rủ rê anh em bạn bè vào chiến cùng mình.

“Sát Tết vừa vẫn chạy đi thu đi làm vừa dọn nhà chuẩn bị đón Tết. Nhưng rảnh ra một xíu là tôi làm liền vài trận Tốc Chiến, vừa nhanh vừa vui lại còn chơi được cùng chúng bạn. Mọi người nhanh tải Tốc Chiến đi, có dịp rảnh dài hơn là Rik sẽ tạo game anh em ta vô giao lưu”, Karik gạ kèo

Karik là “thánh gạ kèo”

Trước đó, anh chàng cũng đã gây bất ngờ khi dành thời gian rảnh trong đêm Giáng Sinh để rủ rê anh em Fa cùng chơi LMHT. Karik cũng được biết đến là một game thủ kỳ cựu với tài khoản khủng, sở hữu rất nhiều dòng trang phục đắt tiền.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày