Trang chủ » Chuyện làng game » Kết thúc sự kiện Infinity Wars, vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao ?

Kết thúc sự kiện Infinity Wars, vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao ?

Team XemGame | 11/06/2016 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận chiến lớn nhất là Avengers: Infinity Wars thì vũ trụ điện ảnh của Marvel sẽ ra sao ?

Như chúng ta đã biết, tất cả những bộ phim siêu anh hùng Marvel đã ra mắt cho đến nay và cả trong tương lai gần (như Thor, Iron Man, Spider-Man, Captain America, Guardians of The Galaxy,..) tất cả chỉ để chuẩn bị cho trận đại chiến lớn nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh mang tên Avengers: Infinity Wars.

Cũng chính vì độ hoành tráng như vậy cộng thêm việc quy tụ gần như tất cả các siêu anh hùng nổi tiếng từ trước đến nay, người ta tính được rằng số tiền được đầu tư cho Avengers: Infinity Wars đủ sức mua được cả mặt trăng. Vậy sau cuộc chiến đó, vụ trụ điện ảnh Marvel sẽ có những nước đi nào tiếp theo? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

1. Secret Wars

Vào giữa những năm 80 thế kỷ trước, Marvel muốn tìm ra 1 nguyên nhân nào đó để có thể đưa toàn bộ nhân vật họ có vào trong 1 tập truyện duy nhất, đó cũng chính là lý do mà Secret Wars ra đời. Đây là phần truyện cross-over lớn nhất trong lịch sử Marvel Comic.

marv_5_06_2016_1.JPG (780×439)

Trong Secret Wars, 1 thực thể vũ trụ bí ẩn khổng lồ có tên Beyonder đã dành ra hàng năm trời theo dõi trái đất và theo dõi các siêu anh hùng của chúng ta. Vào ngày đẹp trời, hắn quyết định bắt cóc tất cả bọn họ và dịch chuyển đến Battleworld – hành tinh do hắn tự tay tạo ra. Trên đó hắn sẽ để các siêu anh hùng Trái Đất chiến đấu lẫn nhau và người chiến thắng sẽ được bất cứ thứ gì mà anh ta (hoặc cô ta) muốn.

Mặc dù chưa bao giờ được đánh giá chất lượng quá cao nhưng Secret Wars thực sự là 1 nội dung tuyệt vời và hoành tráng để các nhà làm phim khai thác sau sự kiện Avengers: Infinity Wars.

2. Secret Invasion

Tiếp tục là 1 phần truyện khác trong series “bí mật” (Secret) của Marvel, đó chính là Secret Invasion, ra đời năm 2008. Trong phần comic này, các bạn sẽ được đến với cuộc xâm lăng Trái Đất của binh đoàn ngoài hành tinh Skrulls và điều đặc biệt là chúng làm điều này 1 cách rất bí mật, khiến các siêu anh hùng không kịp trở tay.

marv_5_06_2016_5.JPG (780×438)

Trong nhiều năm liền, chúng trà trộn, thay thế những nhân vật quan trọng của vũ trụ Marvel với ý định chia rẽ và làm suy yêu hàng phòng thủ của Trái Đất từ bên trong.Hãy thử nghĩ xem, hiện giờ số lượng siêu anh hùng trên hành tinh quá nhiều nên bất cứ cuộc tấn công nào từ các thế lực bên ngoài đều đồng nghĩa với việc thất bại thê thảm, thế nhưng nếu từ từ làm suy yếu đối phương từ bên trong thì sao? Đó chính là cách mà Skrulls sử dụng.

3. Fear Itself

Những cuộc phiêu lưu của Thor tại quê nhà Asgard chưa bao giờ được là trung tâm của vũ trụ Marvel chỉ đến khi mà phần truyện mang tên Fear Itself ra đời năm 2011.

marv_5_06_2016_2.JPG (780×439)

Trong Fear Itself, độc giả sẽ lần đầu được biết đến Serpent, 1 vị thần ở Asgard có mưu đồ hủy diệt trái đất và lật đổ Odin với mục đích báo thù cho việc bị giam cầm khi Odin nắm giữ quyền lực nơi đây. Để tiêu diệt hắn cũng như trừ đi mối họa cho trái đất, 1 nhóm siêu anh hùng đã được thành lập bao gồm Spider-Man, Iron Man, Wolverine, Iron Fist, mỗi người trong số họ đều được cung cấp vũ khí và giáp trụ được làm từ Uru, loại nguyên liệu chế tạo nên chiếc búa của Thor.

4. Planet Hulk/World War Hulk

marv_5_06_2016_3.JPG (780×439)

Trong phần truyện Planet Hulk/World War Hulk, 1 nhóm siêu hùng hùng mạnh (bao gồm Doctor Strange, Professor X và Reed Richard) đã nhờ Hulk phá hủy 1 vệ tinh ngoài vũ trụ. Tuy nhiên đó chỉ là 1 trò lừa con quái vật màu xanh nay. Chính do sở hữu sức mạnh vô địch và không có khả năng kiểm soát bản thân nên Hulk luôn được nhóm siêu anh hùng trên coi là 1 mối họa cho trái đất, vậy nên họ đã tìm cách để đày anh chàng ra khỏi hành tinh.

Sau khi bị lừa, Hulk đã rơi xuống hành tinh Sakaar và cũng chính tại đây, anh chàng đã đánh bại Red King để lên ngôi cai trị Sakaar, tìm cơ hội trở về Trái Đất để báo thù.

5. Avengers vs X-Men

marv_5_06_2016_4.JPG (780×438)

Đây có lẽ là phần truyện được nhiều fan mong chờ nhất tính tới thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi ngày càng có hy vọng cho Marvel “mượn” lại được thương hiệu X-Men vốn không còn là của mình.

Vào năm 2012, khi mà Phoenix Force trở lại Trái Đất, tìm kiếm 1 người mang tên Hope Summer và cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc đại chiến giữa Avengers và X-Men nổ ra. Captain America muốn bắt Hope Summer để bảo vệ cho cô trước những thế lực xấu xa hòng trục lợi còn Cyclops lại nghĩ rằng Hope nên ở cạnh nhóm X-Men. Không ai chịu nhường ai và mọi chuyện được giải quyết bằng chiến tranh

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày