Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tinh Túc Độc Mệnh mở ra vô số hướng đột phá sức mạnh cho người Tân Thiên Long Mobile

Tinh Túc Độc Mệnh mở ra vô số hướng đột phá sức mạnh cho người Tân Thiên Long Mobile

Team XemGame | 23/09/2020 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu Tinh Túc Độc Mệnh sẽ khai phá sức mạnh cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile) bằng cách nào nhé.

Mỗi khi tung ra phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ trên nhiều phương diện. Bên cạnh những hoạt động cộng đồng hay ho, thì thứ mà người chơi chú ý nhất chính là những tính năng giúp làm mạnh hóa nhân vật.

Kinh mạch mở dòng tiềm năng thứ 5

Đúng với bản chất của game nhập vai Kiếm hiệp, Tân Thiên Long Mobile mang đến cơ chế Kinh Mạch, cho phép người chơi đả thông khí huyết, phát triển sức mạnh nhân vật lên tầm cao mới. Mọi nhân vật ở các môn phái đều có thể đả thông kinh mạch để sử dụng các nguồn kỹ năng, thiên phú mới.

Dòng kinh mạch thứ 5 có tên Tiềm Năng Nghị Lực (Xuyên Thấu, Kháng Xuyên Thấu, Xuyên Thấu Chí Mạng, Kháng Xuyên Thấu Chí Mạng) sẽ giúp người chơi có thể đạt tới những cảnh giới cao hơn về sức mạnh, thỏa chí tung hoành giang hồ Tân Thiên Long Mobile.

Ám Khí Huyết Trích Tử

Ám khí ngoài việc tăng những chỉ số cơ bản như Sức Mạnh , Nội lực, Thể lực… còn đem đến những kỹ năng hữu ích. Tùy vào môn phái mà người chơi đang gia nhập, mà có thể lựa chọn bộ thuộc tính và kỹ năng Ám khí phù hợp. Tuy rằng mọi Ám khí đều ít nhiều đem lại sức mạnh cho nhân vật, song chọn ra được ám khí đồng bộ với sức mạnh sẽ giúp đột phá giới hạn cao hơn hẳn.

Đến cùng với Tinh Túc Độc Mệnh chính là Ám khí mới – Huyết Trích Tử. Người chơi cần đạt cấp Chu Thiên 124 mới đủ điều kiện mở, với nguyên liệu cần thiết là 150 Phượng Vũ Ngô Đồng.

Huyết Trích Tử được nâng cấp từ Khổng Tước Linh với phẩm chất vượt trội 10.000 là một trong những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ nhất để người chơi có thể nâng cấp lực chiến của mình lên vượt bậc.

Võ Hồn mở kỹ năng Chu Thiên 30 – Chu Thiên 80

Cùng phiên bản “Tinh Túc Độc Mệnh”, cấp kỹ năng Võ Hồn sẽ mở thêm giới hạn mới Chu Thiên 30: Ngũ Khí Triều Nguyên (Thể lực), Chu Thiên 80: Hoành Tảo Thiên Quân (Thuộc tính môn phái).

khai-pha-suc-manh-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile

Hệ thống Võ hồn vốn mạnh mẽ nhằm bổ trợ tối đa khả năng gia cường sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật. Hai Võ Hồn mới tham gia vào Tân Thiên Long Mobile cũng góp phần vào sẽ giúp người chơi có nhiều hướng đi phát triển sau này.

khai-pha-suc-manh-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile

6 kỹ năng Chân Võ Chỉ Điểm

Nếu như các tính năng khác tập trung vào lực chiến, tiềm năng phát triển nhân vật thì Chân Võ Chỉ Điểm giúp người chơi đột phá chiêu thức, cả về sát thương, hiệu ứng bổ sung và nhiều yếu tố khác.

khai-pha-suc-manh-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile

Cũng nhờ 6 kỹ năng Chân Võ Chỉ Điểm mới bổ trợ, mà Tinh Túc trở thành một trong những môn phái khó chịu nhất sau khi phát triển bộ kỹ năng của mình. Những kỹ năng mới này như đo ni đóng giày cho chính Tinh Túc phái vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đầy tà khí, nhưng Tinh Túc Phái lại khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile như “phát cuồng”

Thức Tỉnh huyết mạch Bích Ngọc Kỳ Lân

Huyết mạch Bích Ngọc Kỳ Lân là Thần Thú giá trị nhất trong game, khi nó đem đến các chỉ số tư chất vô cùng cao, khả năng trợ chiến tốt, giúp nhân vật dễ dàng đột phá lực chiến.

khai-pha-suc-manh-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile

Phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mang đến cho người chơi Tân Thiên Long Mobile cơ hội Thức Tỉnh thần thú này. Sau khi thức tỉnh xong nó sẽ nhận về rất nhiều điểm tư chất, để hỗ trợ người chơi tốt hơn.

khai-pha-suc-manh-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile
Không những thế, Bích Ngọc Kỳ Lân sau khi Thức tỉnh có ngoại hình rất đẹp, lộng lẫy, xứng đáng để bạn mang đầu tư!!!

Các tính năng ở trên sẽ là công cụ đắc lực giúp các cao thủ Tân Thiên Long Mobile thăng cấp nhân vật để trở thành một đại hiệp đầy mạnh mẽ trong thế giới của game.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Tinh Túc Độc Mệnh mở ra vô số hướng đột phá sức mạnh cho người Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trang chủ Fanpage
Tân Thiên Long Mobile VNG
8.4 trên 10 được 41 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày