Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Khám phá chiến trường ác liệt nhất trong Cửu Dương VNG

Khám phá chiến trường ác liệt nhất trong Cửu Dương VNG

Team XemGame | 03/08/2018 13:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Thế Lực Chiến là chiến trường chủ chốt của Cửu Dương VNG, cũng là hoạt động đáng chú ý nhất khi game thủ có thể PK mọi lúc mọi nơi.

Khác với những sản phẩm game kiếm hiệp thông thường, Cửu Dương VNG đưa người chơi vào cuộc chiến giữa hai thế lực Trung Nguyên và Tây Vực. Khởi đầu hành trình bôn tẩu, người chơi có thể chủ động lựa chọn hoặc được hệ thống phân chia ngẫu nhiên vào một trong hai phe phái này. Có thể nói, Thế Lực Chiến chính là “đích đến” của mọi hoạt động PK trong game, khi mỗi sự đầu tư và rèn luyện của game thủ đều để chuẩn bị cho việc có thêm lợi thế trên chiến trường này.

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 thế lực, hoặc “phó mặc cho số phận” đưa mình đến đâu.

Điểm đặc biệt của Thế Lực Chiến chinh là người chơi khác thế lực khi gặp nhau có thể đồ sát nhau ngay lập tức, không cần biết bạn đang ở đâu hay làm gì.

Người chơi khác thế lực có thể khiêu chiến ngay khi chạm mặt.

Thế Lực Chiến trong Cửu Dương VNG diễn ra trên quy mô toàn server, chiến trường thời gian thực và không giới hạn số người tham gia chiến trường. Phe chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cho người chơi toàn thế lực bao gồm nguyên liệu cường hóa quý hiếm và thẻ vận tiêu Cam. Người chơi chiến thắng có thể tiến hành vận tiêu Cam, trong khi phe còn lại “âm mưu” cướp tiêu để báo thù.

Phần thưởng Thế Lực Chiến dành cho toàn bộ người chơi trong thế lực.

Để chuẩn bị cho Thế Lực Chiến, gameplay của Cửu Dương VNG cũng “soạn sẵn” nhiều tính năng tạo động lực để người chơi khác thế lực PK với nhau như một cách tập dượt: PK cướp tiêu của người chơi thế lực đối địch, PK để tranh giành kích sát Boss Thế Giới vì Boss này có thể rơi ra vật phẩm buff cho toàn thế lực…

Chiến thắng Boss Thế Giới có thể nhận vật phẩm buff toàn thế lực.

Những game thủ kỳ cựu của dòng game nhập vai chắc hẳn vẫn còn nhớ về cuộc chiến thế lực đã từng làm mưa làm gió những năm 2007-2010 trong tựa game võ hiệp 3D Cửu Long Tranh Bá của nhà phát hành VNG. Tương tự như cuộc chiến Hắc Đạo – Bạch Đạo ngày trước, chiến trường Thế Lực Chiến trong Cửu Dương VNG cũng đòi hỏi sự đầu tư “chất xám” và kỹ năng trong quá trình xây dựng nhân vật, kết hợp tổ đội và rèn luyện kỹ năng giao chiến.

Có thể nói, Thế Lực Chiến chính là tính năng PK đỉnh cao của Cửu Dương VNG, mang đến sự khác biệt độc đáo với những sản phẩm khác trên thị trường. Mọi hoạt động mạnh hóa nhân vật của người chơi đều nhằm mục đích giành chiến thắng trong Thế Lực Chiến.

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNGxemgame 

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Fanpage: https://goo.gl/1B5PEd 

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày