Trang chủ » Game thủ » Không chịu thua kém các cậu ấm, giới game thủ cũng thi nhau khoe những món đồ Rich Kid của mình

Không chịu thua kém các cậu ấm, giới game thủ cũng thi nhau khoe những món đồ Rich Kid của mình

| 11/07/2018 14:54

Giới game thủ đã ‘phản pháo’ trào lưu Rich Kid bằng cách khoe những món đồ cực đắt đỏ trong tựa game của mình.

Rich Kid là trào lưu xuất hiện gần đây sau khi đoạn clip ngắn về việc một số thanh thiếu niên khoe những set đồ có giá trị lên đến cả trăm triệu đồng. Từ những cái áo cái quần có giá hàng chục triệu, tất nhiên như mọi thứ khác trên internet. Đoạn clip đã gây ra những tranh cãi không hồi kết về việc một số bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra hàng đống tiền để sắm cây đồ hiệu trên người.

Tạm không bàn về những tranh cãi này, trào lưu Rich Kid cũng là nguồn cảm hứng để nhiều game thủ ở các bộ môn khác nhau khoe ra độ “giàu có” của mình. Dưới đây là một số ảnh chế trong trào lưu Rich Kid mới này, các bạn cùng xem nhé.

DotA 2

Ít người có thể ngờ rằng những con gà “ảo” trong DotA 2 lại có thể mắc đến thế này, nhưng đây là sự thật. Và cũng có không ít item quý hiếm trong tựa game này có thể đạt đến con số cả nghìn đô. Có lẽ việc tạo ra một thị trường trao đổi cực kì thoải mái chính là một trong những yếu tố chính khiến những item ảo có thể đạt đến mức giá “không tưởng ” này như set Ursa Alpine Stalker, hay Platinum Baby Roshan.

Rules of Survival

PUBG

Tất nhiên chưa kể đến món mắc nhất và hiếm nhất trong PUBG chính là bộ nữ sinh Ivory School Uniform set với cái giá được rao bán gần 700$.

Blade and Soul 

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những set PC khủng có giá trị đến gần …. 400 triệu đồng được một game thủ khác chia sẽ. Quả thật giá linh kiện PC ngoài đời có thể ăn đứt các set đồ ở trên mà khó có thể bì kip.

Nguồn ảnh Le Minh Huy

Có thể nói các game thủ của chúng ta cũng chịu chơi không kém và bắt kịp trào lưu Rich Kid rất nhanh.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame