Trang chủ » Chuyện làng game » Không còn là thành viên của GAM, Divkid vẫn bị réo tên sau mỗi thất bại

Không còn là thành viên của GAM, Divkid vẫn bị réo tên sau mỗi thất bại

Team XemGame | 23/07/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports đang có chuỗi trận thi đấu bết bát, fan bắt đầu đổ vào facebook người cũ của GAM là Divkid để trách móc cựu tuyển thủ này.

GAM Esports đang trải qua chuỗi ngày thất bát chưa từng thấy, khó ai có thể ngờ đội tuyển bất bại tại VCS Mùa Xuân và nhà vô địch bộ môn LMHT SEA Games lại đang nằm trong top cuối của bảng xếp hạng mùa hè. Thậm chí GAM đang có nguy cơ không được tham dự CKTG sắp tới khi các đội tuyển khác đều đang thi đấu rất tốt, không lộ ra bất kỳ sơ hở nào.

Trong bối cảnh GAM đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng, cộng đồng người hâm mộ không khỏi cảm thấy hoang mang không biết lý do vì sao một đội tuyển hùng mạnh trong suốt thời gian vừa qua lại có thể chìm sâu trong khủng hoảng như thế này

Có lẽ khó chấp nhận được sự thật này mà một bộ phận người hâm mộ bắt đầu tìm cách để đổ lỗi cho những lý do khách quan khác. Ví dụ như mới đây sau khi GAM Esports tiếp tục thua sát nút trước Cerberus Esports thì fan bắt đầu đổ vào facebook người cũ của GAM là Divkid để trách móc tuyển thủ này vì cho rằng anh là lý do khiến GAM Esports bị mất acc Hàn để luyện tập :

Divkid đã vô cùng bức xúc trước những chỉ trích này

Cho những ai chưa biết thì trong thời gian trước một loạt các tài khoản rank Hàn của tuyển thủ VCS (bao gồm GAM, SGB) đã bị cấm toàn tập, và lý do được Riot Hàn đưa ra là các tài khoản này nằm trong khu vực toxic quá nhiều khi đánh rank :

Tuy án phạt này đề ra chung chung cho toàn bộ tuyển thủ Việt, nhưng fan GAM Esports vẫn in đậm trong đầu dấu ấn lần VCS cảnh cáo toàn diện trước bàn dân thiên hạ hồi đầu tháng 4 năm nay.

Nên cộng đồng người hâm mộ đã để lại ấn tượng vô cùng xấu và nghiễm nhiên cho rằng Divkid là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến GAM bị ban toàn bộ acc Hàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tannenberg miễn phí – Sống lại thời khắc khói lửa chiến tranh thế giới lần 1

Dẫu rằng Divkid là game thủ mang đến ấn tượng xấu cho nhiều người vì những lần trashtalk của mình, nhưng một cá nhân khó có thể nào làm cho cả 1 khu vực bị cấm tài khoản được.Khi đây phải là sự tích tụ của những lần tố cáo với cường độ liên tục mới có thể khiến cho Riot Games đưa ra quyết định này. Thậm chí không chỉ các tuyển thủ VCS mà cả một số game thủ từ LPL cũng gặp tình trạng tương tự.

Việc đổ hết tội lỗi lên đầu Divkid có lẽ là hơi quá đáng, khi tuyển thủ này sau khi rời khỏi GAM Esports thì không còn làm công việc nào liên quan đến esports nữa. Nhưng anh vẫn theo dõi và ủng hộ những đồng đội cũ của mình sát sao.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày