Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kỉ niệm 3 tháng ra mắt, Crossfire Legends dành nhiều ưu đãi cho game thủ

Kỉ niệm 3 tháng ra mắt, Crossfire Legends dành nhiều ưu đãi cho game thủ

Team XemGame | 22/06/2017 13:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó khi nạp tích lũy Crossfire Legends bạn sẽ được tăng thêm rất nhiều kim cương, và còn dùng thử Thompson Infernal Dragon trong 2 ngày.

Game thủ Đột Kích không còn xa lạ gì với cái tên CF Mobile, phiên bản cho di động của CrossFire, nhưng tựa game này đã phải mất một thời gian khá dài mới “cập bến” VN sau khi VNG dành quyền phát hành với cái tên CrossFire Legends. Qua 3 tháng vận hành với 2 bản cập nhật lớn, game đã nhận được ủng hộ không nhỏ từ cộng đồng người chơi mobile tuy vẫn còn một vài vấn đề phải khắc phục về tính ổn định của server. Hôm nay, VNG đã mở một chương trình tri ân mới nhân ngày kỉ niệm 3 tháng ra mắt game thủ VN của CF Legends.

crossfire legends

Nếu chuỗi sự kiện nạp tích lũy mới diễn ra ngày 16/6 vừa qua đã hoàn trả 110% kim cương cho bạn thì hôm nay bạn cũng sẽ nhận được 50% kim cương tặng thêm khi nạp 1000 KC vào CF Legends (100.000 vnđ). Đó là với các game thủ thích “đầu tư”, còn quà tặng miễn phí dành cho toàn bộ cộng đồng chính là Thompson Infernal Dragon 2 ngày – khẩu súng này đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích và phiên bản Mobile vẫn giữ nguyên độ bá đạo của nó với tốc độ xả đạn nhanh, băng đạn lớn, rút súng / thay đạn siêu tốc, thích hợp để “dí” zombie. Với khả năng nâng cấp trong tương lai, Thompson Infernal Dragon sẽ còn làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ.

crossfire legends

Các xạ thủ CF Legends còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng nhập game và tận hưởng VIP “free” đi nào! Còn các bạn nếu vẫn do dự chưa nạp KC từ ngày 16/6 tới nay thì đây chính là dịp tốt để “hốt trọn” số KC hoàn trả lên tới 1600 chỉ với 1000 KC nạp trong ngày hôm nay đấy! Cơ hội không đến nhiều lần đâu, hãy tận dụng đi nhé!

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày