Trang chủ » Chuyện làng game » Kiếp nạn bị hack kênh Youtube vừa qua, Độ Mixi tiếp tục mất thêm tài khoản game tiền tỉ

Kiếp nạn bị hack kênh Youtube vừa qua, Độ Mixi tiếp tục mất thêm tài khoản game tiền tỉ

Team XemGame | 04/04/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Độ Mixi liên tục gặp phải những vụ việc liên quan đến mất tài khoảng trong thời gian gần đây.

Không lâu sau khi kênh Youtube hơn 7 triệu lượt theo dõi bị mất quyền kiểm soát và chuyển sang livestream tiền ảo, Độ Mixi tiếp tục bị mất tài khoản Steam trị giá hàng tỉ đồng.

Điều này vừa diễn ra trong buổi stream tối 3/4 khiến nam streamer hoang mang. Theo Độ Mixi chia sẻ, hacker đã gửi email giả mạo email của nhà phát hành game, kèm key logger (phần mềm theo dõi máy tính), qua đó lấy được thông tin các tài khoản và hack thành công những tài khoản giá trị của nam streamer.

Vừa bị hack kênh Youtube…

Trước đó, streamer Bomman từng định giá vật phẩm game CS:GO trong tài khoản Độ Mixi lên tới 2 tỷ đồng. Đó là chưa kể nhiều vật phẩm giá trị trong các tựa game khác.

Dù khá hoang mang trước vụ việc trên nhưng Độ Mixi cũng nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của các anh em. Nhiều fan hy vọng nam streamer sẽ sớm lấy lại được tài khoản game trong những ngày tới, đồng thời không có tổn thất gì quá lớn.

…Độ Mixi bị mất tiếp tài khoản Steam

Vào sáng 2/4, fan của Độ Mixi hoang mang khi phát hiện kênh YouTube của anh bất ngờ đổi tên và logo đại diện khác, đồng thời phát trực tiếp 2 video về tiền ảo. Toàn bộ các video trước đây đều bị ẩn hoặc xóa đi. Nam streamer nhanh chóng trấn an mọi người, đồng thời cho biết đang cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể để lấy lại kênh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tộc Trưởng Độ Mixi “bay” kênh Youtube 7 triệu người đăng ký, liệu có thể lấy lại?

Theo trang thống kê Social Blade, mỗi tháng kênh YouTube của Độ Mixi có thể thu về 9,9 nghìn – 158,2 nghìn USD (tương đương 232 triệu – 3,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là một con số tham khảo, chưa phản ánh thực tế thu nhập thực tế vì số tiền YouTube chi trả cho mỗi quốc gia khác nhau. 

YouTube từng gọi tên Độ Mixi trong danh sách Top 10 nhà sáng tạo nội dung nổi bật nhất năm 2021. Bên cạnh đó, streamer gốc Cao Bằng từng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới khi là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách Top 10 các Gaming Streamer hàng đầu YouTube.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày