Trang chủ » Chuyện làng game » KrissKyle muốn comeback, bất ngờ chia sẻ lại về drama hot một thời với Minh Hảo

KrissKyle muốn comeback, bất ngờ chia sẻ lại về drama hot một thời với Minh Hảo

Team XemGame | 14/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan phải cảm thán khi một tuyển thủ đầy triển vọng như KrissKyle mà giờ đây phải bắt đầu mọi thứ từ đầu, dù drama với Minh Hảo đã trôi xa.

Cho những ai chưa biết thì vào năm 2019, cộng đồng LMHT Việt đã được một phen xôn xao với những thông tin về sự xung động trong nội bộ đội tuyển Lowkey được phanh phui ra. Theo đó chúng được chính Venus – một trong những thành viên của đội tuyển này chính thức tiết lộ nên độ xác thực của nó cũng phần nào được bảo chứng.

Cụ thể, Venus cho biết HLV Aci – Minh Hảo trong quãng thời gian còn tại vị ngôi vị HLV Lowkey đã liên tục có những hành động thiếu chuyên nghiệp với cả team FFQ (trước khi đổi tên sang Lowkey) nói chung và nhất là với tuyển thủ KrissKyle nói riêng.

Sự việc cụ thể bạn có thể xem lại tại : LMHT: Vừa rời khỏi Lowkey eSports, HLV Minh Hảo đã bị tố sống lỗi, không có chuyên môn trên mạng xã hội

Theo đó không chỉ không có chuyên môn mà HLV Minh Hảo còn bị cho rằng đã có những hành vi đàn áp KrissKyle, (cho đến ve vãn bạn gái tuyển thủ này) và đỉnh điểm là việc tự ý kick KrissKyle khỏi FFQ mà thậm chí còn chưa thông qua Quản lý đội tuyển.

Tất nhiên câu chuyện chỉ nóng được một thời gian sau đó thì mọi thứ lại chìm xuồng khi Lowkey Esports phải đăng đàn xin lỗi HLV Minh Hảo, còn Venus thì tuy chấm dứt mọi chuyện bóc phốt nhưng vẫn tỏ vẻ ấm ức.

Sau drama thì có lẽ người tội nghiệp nhất trong câu chuyện này vẫn là anh chàng KrissKyle, khi fan nhận ra anh không thể vượt qua được cú sốc ngày đó. Dần dần, trang mạng xã hội của anh xuất hiện vô số nội dung và cách phản hồi bất thường với fan khiến người theo dõi phải ngao ngán và có phần e ngại cho tình trạng sức khỏe tinh thần của tuyển thủ này.

Bẵng đi cả 3 năm không một tin tức gì, thì dạo gần đây KrissKayle đã đột ngột quay lại với bài đăng khoe mình đã lên được rank Cao Thủ khiến người theo dõi chú ý. Trước đó anh cũng tỏ ý là muốn quay lại thi đấu chuyên nghiệp nhưng cần thể hiện bản thân mình bằng việc leo rank trước đã :

Có thể bạn muốn xem thêm: ARK: Survival Evolved đang miễn phí, tải ngay về để sinh tồn nào

Đặc biệt hơn là anh đã bất ngờ trả lời bình luận cho biết thêm một số chi tiết thêm về drama năm nào trong một bài đăng ở group kín LMHT. Cụ thể anh đã diễn tả chính xác lại việc Minh Hảo đã đuổi mình ra khỏi team như thế nào :

Phần nào điều này cũng xác nhận những thông tin của Venus cho biết khi trước là sự thật.

Hiện tại theo dõi trang cá nhân của KrissKyle thì tuyển thủ này cũng đã “đỡ” hơn rất nhiều so với giai đoạn suy sụp vài năm trước. Một phần nào đó có lẽ anh muốn tập trung try hard để có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp một ngày không xa, tuy vậy việc này có lẽ sẽ rất khó khăn khi cảm giác thi đấu chuyên không phải là chuyện một sớm một chiều có thể lấy lại được.

Thông tin này khiến người hâm mộ của VCS phải xem lại drama một thời và cảm thán khi một tuyển thủ đầy triển vọng ngày nào mà giờ đây đã bị hủy hoại đến mức phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày