Trang chủ » Chuyện làng game » Kỷ niệm 35 năm ngày sinh Final Fantasy, tung bộ sản phẩm có giá 260 USD

Kỷ niệm 35 năm ngày sinh Final Fantasy, tung bộ sản phẩm có giá 260 USD

Team XemGame | 22/12/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 18/12/2022 là tròn 35 năm ngày ra đời tựa game Final Fantasy. Square Enix chào bán bộ sản phẩm 35th Anniversary Edition.

Bộ sản phẩm có tên đầy đủ là FINAL FANTASY I-VI PIXEL REMASTER – FF35th Anniversary Edition bao gồm:

  • Bộ sưu tập FINAL FANTASY Pixel Remaster từ I đến VI, phiên bản vật lý dành cho PlayStation 4 hoặc Nintendo Switch
  • GOODS BOX phiên bản 35th Anniversary Edition 
  • 2 đĩa nhạc game với bìa đĩa được làm bởi Kazuko Shibuya, có code cho người dùng tải phiên bản mp3
  • Sách ảnh các nhân vật trong game theo phong cách pixel art
  • 8 tượng các nhân vật trong game có kích thước 50x15x70 mm

Ngoài ra, nhà phát hành Square Enix còn mở bán phiên bản vật lý tiêu chuẩn Standard Edition chỉ 75 USD là FINAL FANTASY I-VI COLLECTION dành cho PlayStation 4 hoặc Nintendo.

Người dùng có thể đặt hàng trước ngay bây giờ, đơn hàng sẽ được giao vào mùa xuân 2023. Vì số lượng có hạn nên nếu bạn là fan của Final Fantasy thì đừng bỏ qua cơ hội trở thành người sở hữu bộ sản phẩm hiếm hoi này.

FINAL FANTASY Pixel Remaster series đã được phát hành trên PC (Steam) và các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS, Android hồi 2021. Năm 2023, FINAL FANTASY I-VI pixel remaster sẽ có mặt trên PlayStation 4, Nintendo và việc sở hữu bộ sản phẩm kỷ niệm 35 năm ngày khai sinh ra FINAL FANTASY là cách sớm nhất để trải nghiệm game trên 2 thiết bị này.

FINAL FANTASY là biểu tượng của dòng game nhập vai Nhật Bản do ông Sakaguchi Hironobu là người đứng đầu dự án. Game được cho là lấy cảm hứng từ Dragon Quest và The Legend of Zelda, tính đến nay đã có 15 phần sau 35 năm phát triển. Ba yếu tố nổi bật, hấp dẫn nhất của game là cốt truyện, đồ họa và âm nhạc. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những trận đấu esports nhiều views nhất năm 2022, LMHT và T1 tiếp tục “out trình” phần còn lại

Dự kiến Final Fantasy XVI sẽ được phát hành độc quyền hệ console 6 tháng trên PlayStation 5 vào năm 2023. Như vậy, các hệ máy khác cũng sớm tiếp cận phần game mới nhất do Square Enix phát triển và phát hành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày