Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Kỳ thủ nhà TSM chỉ ra 4 điều khiến DTCL 6.5 nhàm chán, kém hấp dẫn

Kỳ thủ nhà TSM chỉ ra 4 điều khiến DTCL 6.5 nhàm chán, kém hấp dẫn

Team XemGame | 22/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng streamer DTCL khu vực Bắc Mỹ liên tục có những lời phàn nàn kể từ khi mùa 6.5 được ra mắt.

Sau khi streamer thuộc biên chế Cloud9, k3soju, có những ý kiến về việc DTCL mùa 6.5 mất cân bằng, Riot đã tiếp thu ý kiến và tuyên bố sẽ có những chỉnh sửa trong bản cập nhật tiếp theo. Và mới đây, một streamer DTCL tên tuổi khác là Kiyoon đã lên tiếng về vấn đề này.

Không chỉ ra những Tướng hay Tộc Hệ mất cân bằng như k3soju, streamer của tổ chức TSM đã có những nhận định tổng quan về DTCL mùa 6.5. Anh cho rằng có nhiều điều khiến cho lối chơi của mùa này dần trở nên kém thú vị.

Riot Mortdog tích cực đọc những bài phản hồi từ các streamer DTCL

Đầu tiên là việc hàng loạt những tướng thú vị đã không còn, tiêu biểu như Akali, Sion, Fiora, Lux. Đồng thời các tướng thay thế lại không được như kì vọng. Theo Kiyoon, các tướng mới ở mùa 6.5 có kỹ năng không quá sáng tạo, giống như việc Riot sử dụng lại những chiêu thức cũ của các tướng trước đây.

Tiếp đến là hiệu ứng của Tộc Hệ mới quá đơn điệu, ví dụ như Tiến Công chỉ cộng duy nhất SMCK mà không có hiệu ứng gì khác, trong khi đó Thanh Lịch cũng mang đến những chỉ số không mới mẻ hơn là bao.

Sở hữu nhiều tướng tiềm năng nhưng Tiến Công chỉ cung cấp mỗi chỉ số SMCK

Bên cạnh đó, chủ đề của DTCL mùa 6.5 là Thành Phố Ngầm cũng khiến cho màu sắc tổng quan của các tướng trở nên u ám và khó phân biệt hơn. Rõ ràng, sự mất đi của màu trắng đỏ đặc trưng từ Học Viện đã ảnh hưởng khá nhiều đến điều này.

Cuối cùng, streamer Kiyoon chỉ ra rằng quá nhiều tướng có combo Tộc Hệ giống nhau, như Vi Jarvan, Warwick Tryndamere,… Cùng với đó là những tướng rẻ tiền nhưng mang 3 Tộc Hệ quá phố biến. Điều này buộc người chơi phải luôn dùng những combo này mới mang lại sự hiệu quả và không có sự sáng tạo trong cách lắp đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng bài reroll Ashe – Băng Đảng

Màu sắc của các tướng DTCL mùa 6.5 bị cho là quá u ám

Riot Mortdog mới đây đã xác nhận sẽ tung ra bản cập nhật DTCL 12.5 rất lớn với nhiều sự cân bằng, trước đó sẽ là bản vá 12.4b để giải quyết tạm thời tình hình hiện tại. Tuy nhiên, những ý kiến mà streamer Kiyoon đưa ra hấu hết nằm ở vấn đề cốt lõi, đây là điều mà đội ngũ thiết kế DTCL không thể thay đổi chỉ trong một bản cập nhật. Streamer nhà TSM cho biết mình vẫn sẽ stream và chơi DTCL mùa 6.5 nhưng sẽ không quá tryhard, thay vào đó anh kì vọng Riot và đội ngũ của mình sẽ làm tốt hơn trong DTCL mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5591 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày