Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn tồn đọng vấn đề giật lag từ bản test

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn tồn đọng vấn đề giật lag từ bản test

Team XemGame | 23/03/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ping cao, không có tùy chỉnh cấu hình, tốn pin là những vấn đề đang khiến cộng đồng chưa thể trải nghiệm toàn vẹn Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Vào những ngày vừa qua, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức đến tay game thủ tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới. Tuy Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam không thể tải được game, tuy nhiên, chỉ cần một vài thao tác nhỏ, game thủ trong nước có thể “vượt rào” tải game về.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế, đây là cách bạn tải về cho Android và iOS

Tất nhiên khi một tựa game ra mắt thì vẫn sẽ có những bình luận đa chiều xoay xung quanh điểm mạnh và điểm yếu của game. Trong số đó thì việc tối ưu hóa cho game vẫn chưa hiệu quả lắm so với bản thử nghiệm từ trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý Mobile có nhiều cải tiến hơn phiên bản thử nghiệm

Dạo qua một số bình luận trên mạng xã hội, một số game thủ than phiền về tình trạng giật lag, cho đến quá ngốn pin trong quá trình trải nghiệm game. Chúng có thể liên quan đến cấu hình máy hoặc vẫn chưa có tùy chỉnh về phần hiệu ứng ingame.

Bên cạnh đó Riot Games không tối ưu giao diện của Đấu Trường Chân Lý Mobile trên nền tảng điện thoại. Có lẽ do đã quá vội ra mắt nên bản thân game chưa thể hoàn thiện đến mức hoàn hảo như mong đợi của game thủ. Hay lại có ý kiến cho rằng Riot chỉ đơn giản vác Đấu Trường Chân Lý Mobile từ PC lên Mobile mà không hề có sự sửa đổi hay cải thiện gì đáng kể nên việc trải nghiệm cũng không thực sự hấp dẫn.

Một ý kiến khách quan khác là việc chơi ở những server xa như Úc hoặc Mỹ trong mùa mạng mẽo không ổn định cũng có thể ảnh hưởng khiến trải nghiệm game không được mượt mà cho lắm.

Dù sao đi nữa trong lúc chờ đợi LMHT Tốc Chiến thì Đấu Trường Chân Lý Mobile là một tựa game không thể bỏ qua cho những ai nghiền Liên Minh Huyền Thoại. Bởi lẽ tính đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn có đủ chiều sâu lôi cuốn đủ để game thủ có thể bỏ qua một số khiếm khuyết trong quá trình trải nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn tồn đọng vấn đề giật lag từ bản test

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý Mobile
7.7 trên 10 được 104 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày