Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý liệu có tồn tại vĩnh viễn hay sẽ biến mất như chế độ xoay tua?

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý liệu có tồn tại vĩnh viễn hay sẽ biến mất như chế độ xoay tua?

Team XemGame | 04/07/2019 13:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu rằng Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) có được tồn tại vĩnh viễn trong danh mục chế độ chơi của LMHT?

ĐTCL kể từ khi được ra mắt trên phiên bản PBE đã gây được một tiếng vang lớn và được một số lượng game thủ khổng lồ đón nhận. Chỉ trong một vài tuần kể từ khi ra mắt, ĐTCL đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới và khiến người chơi LMHT vô cùng háo hức. Nhưng đồng thời, họ cũng lo ngại về việc ĐTCL có bị “ra đi” như những chế độ xoay tua trước đây hay không.

Hầu hết các chế độ trong LMHT đều chỉ xuất hiện trong vòng một vài ngày hoặc một vài tuần và sau đó phải chờ khá lâu để được xuất hiện lại vì Riot muốn thay đổi các chế độ thường xuyên nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Và vì thế, liệu ĐTCL có chịu chung số phận?

Rất mừng khi câu trả lời là KHÔNG. ĐTCL sẽ tồn tại như một chế độ chơi chính thức, như ARAM vậy.

Chế độ ĐTCL đang ở giai đoạn thử nghiệm và liên tục được đo đạc số liệu để có những thay đổi và cân bằng phù hợp. Những vị tướng mới sắp được ra mắt và chế độ xếp hạng cũng đang trên đường cập bến. Vì thế, ĐTCL sẽ không đi đâu cả.

Với sự phát triển và thống trị của thể loại autobattler hiện tại, ĐTCL được kỳ vọng sẽ làm nên tiếng vang lớn, vì vậy ít nhất cho đến bây giờ, chừng nào chế độ này còn đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho Riot, nó sẽ vẫn ở trên client.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày