Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Gặp bug khủng, Hộp Huyết Nguyệt chỉ đáng giá…1 Tinh Hoa Lam

Liên Minh Huyền Thoại: Gặp bug khủng, Hộp Huyết Nguyệt chỉ đáng giá…1 Tinh Hoa Lam

| 12/01/2019 11:43

Hàng nghìn game thủ đã lợi dụng bug này để sở hữu cho mình rất nhiều Hộp Huyết Nguyệt dường như là miễn phí.

Sự kiện Huyết Nguyệt là một trong những chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên của LMHT được áp dụng trên toàn bộ các máy chủ giai đoạn đầu năm 2019. Trong sự kiện này, vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt cũng chính thức được mở bán với rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Mảnh trang phục Sử thi, Mảnh trang phục Thần thoại, Tinh Hoa Cam hoặc Đá Quý…

Vì khả năng mở ra các vật phẩm hiếm là khá cao nên Hộp Huyết Nguyệt cũng có giá trị không hề rẻ. Tuy nhiên vào ngày hôm qua tại máy chủ LMHT Bắc Mĩ, một lỗi khá nghiêm trong đã xảy ra khiến vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt được bán với giá gần như “cho không” chỉ với 1 Tinh Hoa Lam, trong khi đáng lẽ ra giá thông báo là 750 RP hoặc 6300 Tinh Hoa Lam, tương đương với khoảng 5 USD (khoảng 115.000 VND)

Rất nhiều game thủ đã phát hiện ra lỗi này và “tranh thủ” sưu tập cho mình hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn vật phẩm nói trên, và điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ có cơ hội cực cao để sở hữu hàng tá trang phục đẹp mắt mà chẳng cần bỏ ra xu nào.

Trong khi nhiều người chơi hả hê khi họ có thể mua hàng ngàn Hộp Huyết Nguyệt một cách hoàn toàn miễn phí, thì cũng có không ít người chơi khác bất bình, phẫn nộ và chỉ trích Riot Games một cách nặng nề. Tại sao vậy?

Những người lên tiếng chỉ trích vốn là những người chơi đã bỏ tiền để mua các vật phẩm này từ trước khi lỗi trên xảy ra. Những người chơi không ngại chi tiền để tham gia Sự kiện Huyết Nguyệt cảm thấy bị xúc phạm khi vốn dĩ họ bỏ tiền ra để trải nghiệm nhưng cuối cùng lại không được hưởng lợi bằng những người đã lợi dụng bug của game.

Một số game thủ bày tỏ sự phẫn nộ vì thói làm ăn tắc trách của Riot Bắc Mĩ

Vào ngày hôm qua, Riot Bắc Mĩ đã thông báo sẽ lập tức khắc phục lỗi này, nhưng sau 12 giờ đồng hồ, vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt vẫn tồn tại trong cửa hàng với giá 1 Tinh Hoa Lam. Và khá là chắc kèo rằng đã có hàng trăm nghìn vật phẩm được mua với cái giá như cho không đó tính đến thời điểm hiện tại, câu hỏi đặt ra là Riot Games làm thế nào để khắc phục hậu quả và đòi lại “công bằng” cho những người chơi đã nạp tiền và “hiến máu” cho sự kiện của họ?

Liên Minh Huyền Thoại: Gặp bug khủng, Hộp Huyết Nguyệt chỉ đáng giá…1 Tinh Hoa Lam

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 32787 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame