Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Kết thúc mùa giải 2018, game thủ sẽ không được tặng khung tải trận như mọi năm

Liên Minh Huyền Thoại: Kết thúc mùa giải 2018, game thủ sẽ không được tặng khung tải trận như mọi năm

Team XemGame | 13/11/2018 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy thì thành quả sau một năm cố gắng miệt mài của bạn sẽ không được ghi nhận và thể hiện trong mùa giải mới 2019 này.

Đây quả thực là một tin gây sốc với hầu hết những người chơi Liên Minh, bởi họ đã cố gắng cày cuốc cả mùa giải chỉ để lấy khung tải trận giúp nở mày nở mặt trong những lúc đánh chung với bạn. Mọi sự cũng là do cơ chế xếp hạng mới của mùa giải 2019, và hãy cùng đi tìm hiểu cặn kẽ hơn về điều này trong bài viết nha!

Sẽ không có phần thưởng khung tải trận mùa giải 2018

Riot đã chia sẻ những thông tin mới nhất về cơ chế mới của xếp hạng mùa giải 2019:

– Ở mùa giải 2019, khung tải trận sẽ chỉ hiện thị theo bậc xếp hạng HIỆN TẠI của người chơi, nó không còn hiển thị khung của MÙA TRƯỚC nữa. Bù lại, ở trang cá nhân sẽ đồng thời có biểu tượng hạng của hiện tại cũng như một banner để trưng ra bậc xếp hạng mùa trước của người chơi. Kết quả xếp hạng của năm 2018 sẽ được hiển thị trong cả 3 mùa xếp hạng nhỏ của 2019. Và ở năm 2020 thì cái banner đó cũng sẽ là kết quả tổng hợp của 3 mùa nhỏ năm 2019.

– Tại mùa giải 2019, bạn sẽ không có khung viền tải trận cho tới khi đánh xong 10 trận khởi động để xếp hạng. (cũng dễ hiểu thôi vì như đã nói ở trên mùa tới sẽ chỉ hiển thị khung viền của bậc xếp hạng hiện tại).

– Xếp hạng theo vị trí cũng sẽ xuất hiện trong mùa giải 2019 tới, thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Vậy là giờ khung viền tải trận sẽ thay đổi liên tục chứ không còn cố định suốt mùa như trước nữa

Bên cạnh việc khung mùa giải mới được Riot cấp theo rank hiện tại chứ không cố định còn có 2 nguyên nhân sau:

– Riot Games muốn người chơi phải bỏ nhiều thời gian cũng như nỗ lực hơn vào việc cày rank, nếu ai muốn khung đẹp khung cao để khoe với bạn bè thì phải duy trì thành tích của mình thường xuyên.

– Một việc nữa là để nhằm hạn chế tình trạng các acc nhờ cày thuê và giữ rank (đặc biệt từ rank Kim Cương trở xuống), nó khiến cho một số lượng lớn tài khoản tồn động ở bậc rank đó làm ảnh hưởng đến những người chơi khác cũng như các thống kê về meta và chỉ số của Riot Games.

Đây thực ra là một tin khá buồn khi mà mùa giải xếp hạng 2018 cũng vừa mới kết thúc ráng sáng hôm nay và những ai có bậc xếp hạng cao ở mùa này cũng chẳng thể nhận được chút nở mày nở mặt khi chờ vào trận. Dù rằng người khác vẫn có thể biết mùa trước bạn đạt rank cao đến đâu bằng cách xem hồ sơ, nhưng rõ ràng là nó bất tiện hơn rất nhiều so với việc khung viền tải trận đập thẳng vào mắt trước mỗi trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày