Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ông chủ Invictus Gaming Vương Tư Thông sẽ có mẫu mắt ăn hotdog?

Liên Minh Huyền Thoại: Ông chủ Invictus Gaming Vương Tư Thông sẽ có mẫu mắt ăn hotdog?

Team XemGame | 07/11/2018 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy nhiên đây chỉ là hàng “fanmade” đến từ cộng đồng mà thôi.

Vào ngày 19 tháng 8, chủ sở hữu của Invitus Gaming, Wang “WXZ” Si-cong đã bất ngờ có màn ra mắt LPL Mùa Hè 2018 khi iG gặp Vici Gaming. Với KDA 4/5/10 bằng Jhin, đó là chiến thắng đầu tiên và duy nhất của Vương Tư Thông với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Cùng với việc Invitus Gaming kết thúc LPL Mùa Hè 2018 với vị trí á quân và giờ là những nhà đương kim vô địch của CKTG 2018, ông chủ của họ Vương Tư Thông tiếp tục thu hút được sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc: lần này là hình ảnh ăn ngon lành một chiếc….hot-dog!

Hình ảnh ấn tượng của ông chủ Vương Tư Thông

Bức hình được chụp lại trong một trận đấu tại LPL Mùa Hè 2018, dường như đã lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi Invitus Gaming vô địch thế giới. Mặc dù trước đó từng vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của người hâm mộ về hành vi gây tranh cãi trên mạng xã hội, sự chú ý mà ông chủ họ Vương nhận được lần này là khá tích cực.

Bên cạnh việc hình ảnh đó dần trở thành meme mới đối với những người hâm mộ,  một kênh truyền thông Trung Quốc tên là Tuwan eSports đã tự tạo ra một mẫu mắt vô địch CKTG cho ông chủ của Invitus Gaming:

Mẫu Mắt Vương Tư Thông – ảnh cộng đồng thiết kế

Một số fan “có đầu óc làm ăn” thậm chí còn biến hình ảnh này thành một… cơ hội thương mại hóa tuyệt vời:

Hàng loạt sản phẩm với hình ảnh Vương Tư Thông ăn hot-dog đang được rao bán trên mạng

Và trên nhiều tờ báo ở Trung Quốc, hình ảnh Vương Tư Thông đang nhai ngấu nghiến miếng hotdog được đặt ngay cạnh hình các tuyển thủ của Invitus Gaming.Với việc Invitus Gaming vừa trở thành nhà vô địch thế giới năm 2018, những câu chuyện bên lề của các tuyển thủ và meme của ông chủ của họ sẽ không thể lắng xuống trong một sớm một chiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày