Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 7 vị tướng có khả băng trụ nhẹ tựa lông hồng

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 7 vị tướng có khả băng trụ nhẹ tựa lông hồng

Team XemGame | 18/12/2018 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trụ bỗng trở nên vô dụng với những tên “quái vật” dưới đây.

Trụ vốn là những chốt chặn kiên cố cản đường game thủ đến với nhà chính và chiến thắng trong game. Hiển nhiên sát thương từ trụ không phải nhỏ nhưng với khả năng chỉ bắn được một mục tiêu, những thành lũy kiên cố từ trụ sẽ yếu dần theo thời gian khi các vị tướng bắt đầu có khá nhiều chống chịu hơn.

Bên cạnh đó đối với những con quái vật dưới đây thì trụ thật đáng thương khi bị chúng không coi ra thể thống gì mà vẫn ngang nhiên băng và giết bằng được tướng địch thì thôi. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 7 vị tướng có khả năng Băng Trụ nhẹ tựa lông hồng trong LMHT.

Akali

Ví dụ điển hình cho việc chấp trụ lấy mạng chính là cô nàng Akali sau khi được làm lại, với bom khói của mình cô nàng có thể hạ sát đối thủ dễ như lấy đồ trong túi và chấp luôn cả trụ.

Hiện tại kỹ năng Bom Khói của cô nàng vẫn đang gây khá nhiều tranh cãi không chỉ cộng đồng mà cả với đội ngũ thiết kế game. Một nửa cho rằng đây là nét độc đáo riêng của nữ ninja Kinkou, nửa còn lại cảm thấy Bom Khói quá mạnh (OP) và rất cần một đợt chỉnh sửa. Tuy nhiên chỉnh sửa hay không là một câu chuyện tương lai, còn hiện tại thì Bom Khói chính là công cụ tối ưu nhất để bạn có băng trụ lấy mạng dễ như lấy đồ trong túi.

Chính vì điều này mà Akali trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều người chơi LMHT và thậm chí là ghét cay ghét đắng. Riot Games đang có kế hoạch nerf sức mạnh của kỹ năng bom khói của cô ả này trong thời gian tới.

Vladimir

Một trường hợp outplay trụ khác chính là Vladimir, khi anh chàng có thể có mạng bằng cách dồn hết cả mớ sát thương và thiêu đốt vào đầu đối thủ sau đó dễ dàng lặn xuống Hồ Máu và thoát ra an toàn.

Ngoài kỹ năng lẩn trốn an toàn, điểm mạnh khiến Vladimir dễ dàng outplay và sống sót ngay cả khi nhận cả mớ sát thương từ trụ chính là khả năng hồi phục cực mạnh từ kỹ năng Q – Truyền Máu và chiêu cuối Máu Độc. Chỉ cần bạn làm chủ được bộ kỹ năng và căn thời gian chuẩn, đừng nói là solokill trong trụ, Vladimir còn có thể đem đến nhiều lợi thế hơn trong giao tranh tổng dưới trụ địch.

Aatrox

Aatrox cũng là sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan cho khả năng băng trụ và lấy mạng đối thủ khi chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế có thể dễ dàng đem tới hàng tấn sát thương cũng như khả năng hồi sinh trở lại cực mạnh. Thậm chí còn nhiều tên chơi Aatrox sẵn sàng bật chiêu cuối rồi đâm đầu vào trụ để hồi sinh và tăng thêm lượng máu, lúc này trụ thật đáng thương khi chỉ là một công cụ bị lợi dụng mà thôi.

Ngoài ra với khả năng hồi phục cực mạnh khi đi đường cùng độ cơ động của kỹ năng Q – Quỷ Kiếm Darkin và kỹ năng E – Bộ Pháp Hắc Ám. Sẽ không khó hiểu khi Quỷ Kiếm Darkin sẽ luôn lao vào bạn bất kể bạn đang ở dưới trụ hay có đồng minh hỗ trợ phía sau.

Yasuo

Còn nếu không có những kỹ năng outplay trụ như Akali hoặc Vladimir, bạn cần phải tính toán sát thương và rút ra an toàn. Đấng Yasuo chính là đại diện phù hợp nhất với khả năng bay nhảy càn lướt cực cơ động của mình.

Công cụ đảm bảo cho khả năng băng trụ của Yasuo chính là kỹ năng E – Quét Kiếmvà nội tại Đạo Của Lãng Khách. Yasuo càng di chuyển nhiều thì khả năng hồi khiên càng nhanh, và với tình trạng còn khiên gió tồn tại trên người thì việc băng trụ, hất tung và chấp 1, 2 phát bắn từ trụ rõ ràng không phải vấn đề gì quá to tát với “Đấng”.

Đặc biệt thời gian gần đây với lối lên đồ Yasuo và Nhiễu Trượng Ohmwrecker, Yasuo vừa có thêm tốc độ di chuyển vừa có khả năng vô hiệu hóa trụ trong 4 giây là đã quá đủ thời gian để Đấng vào thẳng trụ chém đầu địch rồi.

Irelia

Tương tự như Yasuo, Irelia còn dễ dàng lấy mạng trong trụ hơn với bộ kỹ năng của mình. Chị cần vài mạng, các em cứ ở yên trong trụ chị sẽ tới ngay.

Kể từ khi được làm lại Irelia đã chứng tỏ được bản thân với sức mạnh vượt trội cùng bộ kỹ năng vô cùng hack não của mình. Với khả năng tiếp cận cực kỳ cơ động từ kỹ năng Q – Đâm Kiếm và khả năng làm choáng tầm xa từ kỹ năng E – Bước Nhảy Hoàn Vũ. Irelia có thể làm ảo thuật cực nhanh bất kể kẻ địch đang đứng ở đâu, và trong điều kiện không rút ra kịp thì kỹ năng W – Vũ Điệu Thách Thức cũng là một tấm vé bảo hiểm cực an toàn khi giảm thiểu sát thương từ trụ cho Vũ Kiếm Sư.

Taric

Tiếp theo, nói về khoản băng trụ thì tất cả các vị tướng trên phải gọi Taric bằng cụ. Một vị tướng gây khá nhiều tranh cãi về khoản giới tính và bị gán ghép tin đồn tình ái dầu ăn với Ezreal, tuy nhiên Taric rất được ưa chuộng ở vị trí support và vẫn góp mặt ở những giải đấu lớn.

Sau khi được làm lại bộ kỹ năng của mình thì Taric đã có ngoại hình menly hơn rất nhiều, bên cạnh đó hắn sở hữu 1 khả năng mới và có thể biến cả team mình bất tử. Điểm mạnh của Taric là hắn ta có thể bất tử trên diện rộng trong vòng 2.5s. Do đó, nói về khoản băng trụ,Taric sẽ kết hợp giữa chiêu cuối và độ trâu bò sẵn có của mình thì hắn cũng có thể câu kéo tới 4,5s trong trụ là điều hoàn toàn bình thường.

Bard

Bard chắc không quá lạ khi vị tướng này lại đứng đầu danh sách. Nói về băng trụ thì Bard gần như vô đối trong khoản này.

Bard sở hữu khả năng có một không 2 của LMHT đó chính là vô hiệu hóa trụ. Với khả năng này Bard có thể biến đối phương từ ôm trụ sang ôm cột. Với chiêu cuối của mình thì Bard có thể “hóa vàng” trụ trong vài giây, tuy nhiên quan trọng là bạn phải sử dụng một cách khéo léo để làm sao có thể hóa vàng trụ địch mà không bị dính tướng địch ở gần đó.

Ngoài ra Bard còn sở hữu 1 đường hầm có thể băng ra sau lưng đối phương khiến đối phương không kịp trở tay. Việc Bard băng trụ chắc hẳn đã không còn là điều quá xa lạ nữa và nó xảy ra như cơm bữa trong Đấu Trường Công Lý.

Tham khảo Game Oxii

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày