Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân Mobile sở hữu tính cân bằng ngang ngửa Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile sở hữu tính cân bằng ngang ngửa Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 13/11/2016 21:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều game thủ đã chơi thử qua bản Đài Loan hay Trung Quốc của Liên Quân mobile đều tự tin khẳng định rằng trò chơi này có gameplay và tính cân bằng rất giống Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trên PC.

Thật khác với những tựa game MOBA trên các thiết bị di động từng xuất hiện, những tựa game đó thường sẽ buộc bạn phải dùng tiền để nâng cấp trang bị, cấp độ hoặc thậm chí thay đổi cục diện của cả trận đấu. Tuy nhiên điều đó trong Liên Quân Mobile sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

Tiền trong game được chia làm 3 loại: tạm gọi là Vàng, Hồng Ngọc và Thẻ như hình dưới. Tất cả những giá trị tiền tệ này đều không làm ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến tính cân bằng vốn có của game. Đây là một điểm vô cùng giống với LMHT mà người chơi sẽ thích khi chơi Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan.

LQM-1.jpg (1737×1049)Đồng tiền sẽ không can thiệp được vào sự cân bằng trong game

Game được thiết kế có bộ hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu tập tễnh bước chân vào chiến trường “nhỏ mà lớn” trong Liên Quân Mobile. Ngay lúc đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn đến tận răng cách thức sử dụng kĩ năng, di chuyển, thao tác và mua đồ trong game. Đây là một điểm được đánh giá rất cao trong game.

LQM-3.jpg (1886×1047)Game đầu tư đồ họa, giao diện, hình ảnh thật chẳng khác gì LMHT cả

Mỗi vị tướng là một câu chuyện – điều này càng minh chứng được 1 điều nhà sản xuất quan tâm và chỉnh chu đến từng vị tướng của mình như thế nào. Game sở hữu 1 bộ hồ sơ tướng vô cùng đồ sộ, điều này sẽ giúp người chơi hiểu được tính cách, quá khứ của chính nhân vật mình đang chơi.

LQM-10.jpg (1596×850)Thật dễ dàng hiểu để mua đồ trong game

Đơn cử ngay khi bắt đầu vào chiến trường thật sự, người chơi có thể sẽ lo lắng không biết làm thế nào để bắt kịp tiến độ của game hay mua đồ và di chuyển ra sao? Nhưng điều đó đã không còn nữa khi bạn bắt đầu chơi game. Hệ thống đã tối ưu hóa để người chơi di chuyển, tấn công, mua đồ trong game. Đặc biệt nhất là hệ thống mua đồ trong game đã được hoàn thiện tốt đến mức bất kì ai cũng có thể hiểu để lên đồ.

LQM-4.jpg (1873×1050)

LQM-6.jpg (1898×1045) LQM-5.jpg (1903×1062)Trong game đều có những tài nguyên quan trọng như Bùa lợi Xanh và Bùa Lợi Đỏ

LQM-7.jpg (1902×1051)Thật là khổng lồ quá đi!

Bản đồ trong game thật dễ làm chúng ta liên tưởng đến bản đồ trong LMHT. Bởi trong rừng ta và rừng địch đều có những tài nguyên giống với bùa xanh và bùa đỏ, 2 loại bùa lợi làm người chơi nhanh chóng hiểu được lợi ích mà bùa mang đến cho các vị tướng. Tất cả đều được cân bằng một cách triệt để.

Trang bị trong game cũng rất đồ sộ, phong phú nhưng không làm người chơi lạ lẫm. Tính cân bằng của game còn giống LMHT ở chỗ, các trang bị trong game đều được nhà sản xuất cân bằng cùng với Tướng trong game. Không có vị tướng nào quá mạnh đến mức “full đồ” là có thể cân cả thế giới cả bởi game MOBA là một tựa game đề cao tính đồng đội và phối hợp.

LQM-8.jpg (1902×876)

Mọi tướng đều có ưu điểm và khuyết điểm để từ đó, người chơi lựa chọn những vị tướng có ưu thế nổi trội hơn để lấp chỗ khuyết đó và cùng nhau chiến đấu giành chiến thắng. Sự cân bằng là điều cả nhà sản xuất và người chơi luôn quan tâm và Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan đã làm tốt vấn đề này.

Điều này càng làm chúng ta tin rằng Garena đang mang đến cho người chơi 1 tựa game LMHT thứ 2 nhưng là ở trên phiên bản Mobile: Một tựa game đột phá, đồ họa đẹp, dễ chơi, dễ làm quen và ẩn chứa rất nhiều thú vị.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (196 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày