Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lineage 2M – siêu phẩm nhập vai mở rộng thị trường sang châu Á

Lineage 2M – siêu phẩm nhập vai mở rộng thị trường sang châu Á

Team XemGame | 17/08/2020 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lineage 2M sẽ mở rộng thị trường phân phối ra các thị trường thuộc khu vực châu Á, ban đầu là mở tại Đài Loan thay vì chỉ gói gọn trong Hàn Quốc như khi trước.

Tựa game MMORPG đa nền tảng của NCsoft Lineage 2M đã phát hành trên iOS / Android / PC độc quyền cho khu vực Hàn Quốc gần đây đã công bố sẽ mở rộng thị trường phân phối ra các thị trường thuộc khu vực châu Á, ban đầu là mở tại Đài Loan.

Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với đồ hoạ chuẩn AAA. Trò chơi đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 32 ngày và xác lập kỷ lục nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Bạn có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc.

Ngoài ra, game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi với một chiến trường PvP đầy mới mẻ, nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Shadow Fight Arena – game đối kháng lấy cảm hứng từ vũ trụ Shadow Fight

Lineage 2M hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời, gợi nhớ lại những ký ức không thể nào quên từ cả chục năm trước trong các sản phẩm cũ từng tạo nên thương hiệu riêng của Lineage. Và rất có khả năng một ngày nào đó, biết đâu được Lineage 2M sẽ được mua về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm thì sao?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày