Trang chủ » Chuyện làng game » Linh Ngọc Đàm mạnh mẽ tẩy chay thương hiệu H&M vì đăng bản đồ hình lưỡi bò

Linh Ngọc Đàm mạnh mẽ tẩy chay thương hiệu H&M vì đăng bản đồ hình lưỡi bò

Team XemGame | 04/04/2021 10:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước làn sóng tẩy chay dữ dội thương hiệu thời trang H&M vì đăng tải bản đồ hình lưỡi bò, Linh Ngọc Đàm cũng bày tỏ thái độ cứng rắn đối với hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam.

Theo ABC News, chính quyền thành phố Thượng Hải, Trung Quốc ngày 2.4 thông báo rằng website của thương hiệu thời trang H&M đã đồng ý sửa đổi bản đồ Trung Quốc, sau khi Văn phòng Kế hoạch và Quản lý tài nguyên của thành phố này đưa ra yêu cầu. 

Theo lập luận của Trung Quốc, bản đồ của H&M đăng tải ban đầu “có vấn đề”. Sau khi bị phía Trung Quốc cảnh báo, H&M đã sửa lại và thay bằng bản đồ có đường lưỡi bò.

Có thể bạn muốn xem: Linh Ngọc Đàm hoá “gái hư”, phì phèo thuốc lá với trang phục cực gợi cảm

Động thái trên xảy ra giữa bối cảnh H&M đứng trước sức ép bị Trung Quốc tẩy chay sau những căng thẳng gần đây giữa Trung Quốc và phương Tây liên quan vấn đề nhân quyền tại khu tự trị Tân Cương. Sau khi H&M tẩy chay bông Tân Cương và kéo theo nhiều nhãn hàng khác cũng quay lưng, H&M lại quay ngoắt và cho biết Trung Quốc là thị trường tiềm năng và tiếp tục muốn hợp tác.

Động thái này đã khiến người Việt Nam vô cùng giận dữ. Ngay sau khi bản đồ lưỡi bò được đăng tải, hàng loạt động thái tẩy chay trên mạng xã hội và tại các cửa hàng H&M tại Việt Nam đã nổ ra mạnh mẽ.

Và không đứng ngoài rìa, Linh Ngọc Đàm cũng đã nhanh chóng có quyết định tẩy chay nhãn hàng này khi công khai trên trang Facebook cá nhân “Bye HM”.

Nữ streamer cũng nói thêm: “Không cần nói quá nhiều về chính trị các bạn ạ. Bạn muốn kiếm tiền từ nhân dân tôi thì phải tôn trọng đất nước tôi. Vậy thôi!”

Quyết định dứt khoát và mạnh mẽ của Linh Ngọc Đàm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của người hâm mộ, bởi cô là streamer đầu tiên bày tỏ thái độ với hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Và với sức ảnh hưởng của mình, hành động này của nữ streamer sẽ góp phần dâng cao làn sóng tẩy chay đối với nhãn hàng H&M.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày