Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 647 người dự đoán đúng kết quả Vòng Bảng CKTG 2018 không biết Gen.G là đội nào, cứ ngỡ “gà mờ” từ Wildcard

LMHT: 647 người dự đoán đúng kết quả Vòng Bảng CKTG 2018 không biết Gen.G là đội nào, cứ ngỡ “gà mờ” từ Wildcard

Team XemGame | 19/10/2018 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thì ra hầu hết những người dự đoán đúng kết quả CKTG 2018 đều không biết Gen.G Esports là đội tuyển nào.

Vòng bảng CKTG 2018 đã kết thúc với rất nhiều kết quả bất ngờ vượt ngoài sự tưởng tượng của fan hâm mộ. Chúng ta đã xác định được 8 đội tuyển xuất sắc nhất bước vào vòng Tứ Kết và đây cũng là lúc để các game thủ kiểm tra lại kết quả dự đoán của mình trong cương trình Worlds Pick’ems (Dự Đoán CKTG 2018). 

8 đội tuyển đi tiếp vào vòng Tứ Kết CKTG 2018

Cũng giống như mọi năm, chương trình dự đoán kết quả CKTG 2018 nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của game thủ LMHT với gần 3 triệu tài khoản. Thế nhưng sau vòng bảng chỉ có vỏn vẹn 647 game thủ LMHT dự đoán đúng toàn bộ kết quả và là những game thủ có cơ hội nhận được 5 skin tối thượng.

Điều thú vị ở đây là hầu hết những người dự đoán đúng kết quả Vòng Bảng đều không biết Gen.G Esports là đội tuyển nào (do Đương kim vô địch Samsung trước đó đã đổi tên thành Gen.G), thậm chí họ còn nghĩ là một đội tuyển “gà mơ” từ Wildcard đi lên. Dưới đây là những phản ứng của cộng đồng LMHT Reddit về thông tin có 647 người đã sắp xếp hoàn toàn đúng (thứ tự các đội) ở vòng bảng và tiếp tục cuộc đua đến giải thưởng của Pick’em CKTG 2018:

1. Tôi là một trong số đó nè

+ Ông uống cái quái gì mà say đến mức dự đoán Gen.G về bét bảng thế.

2. Có tận 647 người không biết Gen.G là đội nào!

+Trích nguyên văn lời một ông bạn của tôi: “Tao xếp Gen.G thứ 4. Lúc đấy tao không biết Samsung đổi tên rồi. Tao còn tưởng đó là đội nào lên từ wildcard.” 

+ Ông bạn tôi dự đoán đúng và cũng nói câu y hệt!

3. Bảng C thì dễ đoán rồi, bảng A và bảng D cũng có nhiều người sẽ dự đoán đúng. Nhưng cái quan trọng là dự đoán đúng bảng B kìa. Mấy ông đoán đúng chắc toàn dân say hoặc phê. 

+ Là một trong những người dự đoán đúng cả 3 bảng còn lại nhưng bảng B đoán trật lất nên tôi hận lắm.

4. Thế quái nào, kịch bản bị rò rỉ tận 647 lần! 

Ở Việt Nam cũng chỉ có 2 game thủ đoán đúng kết quả Vòng Bảng

5. Tôi không hiểu tại sao trên đời còn tận 647 người biết LMHT đủ rõ để tham gia dự đoán Pick’em nhưng lại không biết Gen.G là đội nào.

+ Tôi thề là tôi không hề biết Samsung năm ngoái và Gen.G năm nay là một đội, tôi tưởng Gen.G là đội lên từ wildcard. Chỉ là lúc chọn thế này tôi cũng có băn khoăn không biết đội vô địch năm ngoái đâu rồi nhưng lại không để tâm tìm hiểu lắm.

Đội hình Samsung vô địch CKTG 2017 chính là Gen.G ngày nay

6. Năm ngoái tôi nhớ số người lựa chọn đúng vòng bảng nhiều lắm. Nhưng rồi đến tứ kết thì 90% số đó rụng bởi không ai ngờ Longzhu bị đánh bại bởi Samsung Galaxy. 

7. Hồi 2015 và 2016, chỉ có duy nhất 1 người đạt được Pick’em Hoàn hảo (đúng trong tất cả lựa chọn từ vòng bảng tới chung kết). 2017 thì không có ai lựa chọn đúng cả. 

8. Chẳng bù với tôi, chọn đúng mỗi bảng C. Nếu bảng A mà Phong Vũ không ngáng chân FW thì cũng đã đúng rồi. 

9. Tôi là fan C9 nên tôi dự đoán họ sẽ đi tiếp ở bảng B nhưng lại xếp Gen.G 3 và Vitality 4. Có ai ngờ kết quả lại vặn vẹo đến thế này. 

10. Ôi, nếu lúc đó đổi vị trí C9 và Gen.G thì giờ này tôi cũng nằm trong số 647 người ở đây rồi. Tiếc chết mất. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày