Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Artifact, CBL nhanh chóng tìm được bến đỗ mới sau khi rời SBTC

LMHT: Artifact, CBL nhanh chóng tìm được bến đỗ mới sau khi rời SBTC

Team XemGame | 05/01/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT ở VCS đang rất tranh thủ trong việc ổn định đội hình khi thời gian chuẩn bị cho giải VCS mùa Xuân 2022 là không nhiều.

Ngay sau khi VCS mùa Đông 2021 khép lại, các đội tuyển VCS nhanh chóng có những cuộc thay máu lực lượng, đặc biệt là những đội có thành tích không tốt. Tiêu biểu như trường hợp của SBTC Esports, đội tuyển này vừa nói lời chia tay với 4/5 thành viên chính thức ở mùa vừa qua.

Đối với các tuyển thủ cũng vậy, họ phải nhanh chóng tìm kiếm đội tuyển mới để tránh tình trạng thất nghiệp khi giải mùa Xuân 2022 đang tới gần. Sau khi rời SBTC, Artifact và CBL được cho là đã tìm được đội tuyển thích hợp.

SBTC chia tay gần hết đội hình chỉ sau một mùa giải

Theo đó, Artifact sẽ trở lại thi đấu cho Team Secret, đây chính là nơi mà tuyển thủ Đường Giữa này đã gắn bó rất lâu từ lúc đội còn là FFQ cho tới LK và bây giờ TS. Tuyển thủ Đường Giữa này được kì vọng sẽ lấy lại phong độ khi tái hợp với người Đi Rừng cực kì ăn ý với mình là DNK.

Ở mùa vừa qua, Artifact là người chơi Đường Giữa chính thức của SBTC Esports. Tuy nhiên, vì vấn đề sức khỏe mà tuyển thủ này không thể ra sân ở những trận đầu. Sau đó dù được trở lại nhưng Artifact cũng không có được phong độ tốt. Bên cạnh đó, tuyển thủ này được cho là có những mâu thuẫn với HLV Sergh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Peanut chỉ ra điểm yếu khiến các đội LCK dần thua kém so với LPL

Artifact sẽ trở lại mái nhà xưa TS

Người chơi Hỗ Trợ CBL là cái tên tiếp theo tìm được đội mới. Theo nguồn tin từ VCS English, CBL nhiều khả năng sẽ chuyển tới thi đấu cho Luxury Esports, đội tuyển hạng 4 ở VCS mùa Đông 2021.

Trong những ngày tới, thị trường chuyển nhượng tuyển thủ ở VCS sẽ tiếp tục sôi động. Ngoài những đội nhóm đầu đã ổn định đội hình như Cerberus và GAM Esports, các đội còn lại được cho là sẽ có nhiều sự bổ sung nhân sự để đủ sức cạnh tranh danh hiệu trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày