Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLG ON tiết lộ lý do dùng Ezreal Hỗ Trợ, khiến đối thủ tâm phục khẩu phục

LMHT: BLG ON tiết lộ lý do dùng Ezreal Hỗ Trợ, khiến đối thủ tâm phục khẩu phục

Team XemGame | 28/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Keria, ON là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tiếp theo sử dụng vị tướng Ezreal ở vai trò Hỗ Trợ trong mùa giải 2024.

Trong ván 2 của cuộc đối đầu giữa Bilibili Gaming và Thundertalk Gaming, tuyển thủ ON đã gây bất ngờ khi khóa vào vị tướng Ezreal cho vai trò Hỗ Trợ. Đây là điều thú vị bởi ở tất cả những giải đấu lớn nhỏ trên thế giới trong năm 2024, chỉ có T1 Keria là Hỗ Trợ từng sử dụng vị tướng này.

Và ON đã cho thấy đây không phải là lựa chọn sai lầm khi kết hợp cực tốt cùng Kalista của Xạ Thủ Elk. Đối đầu với cặp đôi đi đường mạnh là Varus và Heimerdinger, ON vẫn biết cách tận dụng khả năng cấu rỉa của Ezreal để mang về lợi thế.

BLG ON tự tin chọn Ezreal Hỗ Trợ

Kết quả là Đường Dưới của BLG đã giành lợi thế lớn trước đối thủ, bản thân ON cũng gây hơn 20 nghìn Sát Thương với Ezreal trong suốt ván đấu, qua đó giúp BLG đánh bại TT và ấn định chiến thắng 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM “var” từ Zeros đến Slayder trong mic check mới nhất

Sau trận đấu, Hỗ Trợ Qiuqiu của TT cho rằng khả năng đi đường của Elk và ON là quá ấn tượng. Từ đó tuyển thủ này cũng thừa nhận BLG đang sở hữu cặp đôi Đường Dưới hàng đầu ở LPL. Trong khi đó, ON cũng có những chia sẻ cho lựa chọn Ezreal Hỗ Trợ của mình:

TT QiuQiu nể phục khả năng đi đường của Elk – ON

Lý do tôi chọn Ezreal Hỗ Trợ là để khắc chế Heimerdinger. Rõ ràng khi đối thủ đã lộ bài như thế thì tôi nghĩ mình cần dùng một tướng cấu rỉa mới có thể đi đường được.”

Tất nhiên Ezreal Hỗ Trợ không phải là vị tướng dễ dùng như trong trường hợp của ON thì đây được cho là lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh sự tin tưởng từ đồng đội, người chơi Ezreal Hỗ Trợ cũng cần phải thông thạo vị tướng này để dùng chiêu cấu rỉa chuẩn xác nhất, điều khó khăn hơn so với các Hỗ Trợ thuần khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày