Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Con cưng Riot – Kai’Sa được buff sức mạnh trong bản cập nhật cuối cùng năm 2021

LMHT: Con cưng Riot – Kai’Sa được buff sức mạnh trong bản cập nhật cuối cùng năm 2021

Team XemGame | 14/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT 11.24b sẽ buff sức mạnh cho 5 vị tướng, đồng thời 5 vị tướng khác sẽ bị nerf.

4 trong số 5 vị tướng phổ biến ở đấu trường chuyên nghiệp được buff ở thời điểm cuối năm. Đây là dịp để các game thủ trải nghiệm, thỏa sức tung hoành các tướng từng do tuyển thủ LMHT tin dùng. Đầu tiên là vị tướng Kai’Sa có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất trong nhóm xạ thủ ở mùa 11 là 50%. Kai’Sa cũng có mặt nhiều nhất ở các giải đấu, lên đến 2.589 trận theo thống kê từ Games of Legends.

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện là vị tướng mới xuất hiện trong năm nay, theo truyền thuyết Gwen được tạo ra bởi người vợ quá cố của Viego. Gwen là tướng thuộc lớp đấu sĩ, pháp sư thích hợp đi đường trên, đường giữa. Cô nàng Búp Bê Ước Nguyện rất cơ động vì có thể tấn công cận chiến, tầm xa và có chiêu W – Sương Lam Bất Bại giúp tăng chỉ số phòng ngự, tránh khỏi việc bị chọn làm mục tiêu tung kỹ năng của đối thủ.

Vị tướng từng cực kỳ phổ biến ở các giải chuyên nghiệp và xếp hạng là Olaf được buff vào dịp cuối năm. Olaf có khả năng dọn rừng nhanh, đạt ngưỡng sức mạnh từ sớm, rất hợp với lối chơi theo thiên hướng áp đảo ngay từ đầu. Một vị tướng xạ thủ khác sẽ được buff là Varus. Dự kiến sẽ là chiêu Q và chiêu cuối. Chưa dừng lại ở đó, hiệu ứng kỹ năng của chàng trai cầm cung này cũng sẽ được điều chỉnh lại. Varus hứa hẹn quay lại Đấu Trường Chân Lý đầy mạnh mẽ.

Pyke có cơ hội quay lại meta sau thời gian dài vắng bóng. Pyke khá mạnh ở xếp hạng đơn nhưng các giải đấu chuyên nghiệp thì mất dạng. Pyke được buff là tin vui cho những game thủ thích lối chơi lén lút, tiêu diệt gọn đơn mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Khám phá lối chơi Kassadin “rẻ tiền” đầy hiệu quả trong 11.24

5 vị tướng kém may mắn sẽ bị nerf là Dr.Mundo, Kassadin, Lux, Vayne, Talon (trong vai trò đi rừng). Những thay đổi ở bản cập nhật LMHT 11.24b sẽ không nhiều. Thay đổi đáng kể nằm ở bản 12.1 vào đầu năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày