Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Đội nhà thua đau, nam game thủ may mắn được bạn gái “bù lại” khiến cộng đồng trầm trồ

LMHT: Đội nhà thua đau, nam game thủ may mắn được bạn gái “bù lại” khiến cộng đồng trầm trồ

Team XemGame | 14/04/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy chỉ là bữa lẩu thôi, nhưng cộng đồng vô cùng mến phục hành động vô cùng tâm lý của cô bạn trên.

Loạt trận BO5 bán kết 2 RNG vs JD Gaming (JDG) đã diễn ra một chiều ở cả 5 ván đấu, không có sự lật kèo ngoạn mục nào cả. Tuy vậy đáng chú ý là Jindong Gaming sau khi bất ngờ vươn lên dẫn trước ở 2 ván đầu thì lại sảy chân ở 3 ván liền kề và dâng chiếc vé vào chung kết cho đối thủ của mình.

Rõ ràng người hâm mộ của các Jindong chẳng lấy làm vui vẻ gì, đặc biệt là cảm giác bị lật kèo thất trận thì càng đau đớn hơn. 

Tuy vậy với anh chàng Xiao Yun thì lại được cô bạn gái vô cùng tâm lý khi đãi đi ăn lẩu tại nhà hàng, giúp nguôi ngoai phần nào tâm trạng.

Cụ thể thì vào buổi tối ngày hôm qua – 13/4, ngay sau khi JDG bị RNG lật kèo, thì bạn gái của anh chàng Xiao Yun này đã chia sẻ câu chuyện xem giải LPL thú vị của 2 người lên diễn đàn Hupu. Cụ thể thì anh chàng này là fan của cá nhân Rookie và tập thể JDG.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bjergsen: “Zeri là tướng rất lỗi, đến cả Doublelift còn có highlight được kia mà”

Vì vậy sau khi vòng Bán Kết có kết quả thì những đội mà Xiao Yun ủng hộ đều đã bị đẩy hết xuống nhánh thua. Vì cảm thấy quá tội nghiệp nên bạn gái của Xiao Yun đã đưa anh chàng đi ăn lẩu để an ủi và đánh tan cảm xúc tiêu cực.

Khi câu chuyện này được đăng tải trên MXH, cộng đồng mạng đã suýt sao trước hành động vô cùng “tâm lý” của cô bạn gái này. Và hi vọng mình cũng sẽ sớm có được ý trung nhân như thế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày