Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ chuyên nghiệp Việt Nam quá “toxic” trong rank, lần này đến lượt “Ma Vương” Zeros

LMHT: Game thủ chuyên nghiệp Việt Nam quá “toxic” trong rank, lần này đến lượt “Ma Vương” Zeros

Team XemGame | 03/11/2018 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước đó Stark cũng đã bị cấm thi đấu vì hành động tương tự và lần này đến lượt PVB Zeros.

Mới đây thôi, trong một lần leo rank, Zeros đã có một trận đấu mà ở đó, anh chàng dù được cầm tướng tủ Irelia nhưng cũng không thể nào gánh team. Và khi game đấu đang bước vào giai đoạn căng thẳng, chàng tuyển thủ đường trên của PVB lại sa đà vào màn trask talk không đáng có với một game thủ vô danh trên mạng.

*Nhấn vào ảnh để xem full

Đoạn chat với ngôn từ có vẻ không hay lắm từ Zeros
Tiếp tục là màn khẩu chiến giữa hai người đồng đội
Zeros tiếp tục sa đà vào màn khẩu chiến với đối thủ

Thậm chí, sau đó anh chàng kia còn đe dọa sẽ tiếp tục report nick của Zeros nữa. Dù không biết trong game đấu đó xảy ra vấn đề gì, nhưng xem chừng việc trash talk trên sóng stream, lại còn với tư cách một game thủ chuyên nghiệp là không nên chút nào với cá nhân của Zeros.

Zeros đang là bộ mặt của LMHT Việt Nam

Cộng đồng mạng khi biết tin cũng tỏ ra tương đối lo lắng cho anh chàng này, họ thậm chí còn quan ngại Zeros với hành vi của mình nhiều khả năng sẽ phải đối mặt án phạt cấm thi đấu từ phía Garena như Stark đã từng gặp phải tại giải mùa Xuân năm nay.

Rất nhiều người quan ngại Zeros có thể bị cấm thi đấu

Hiện tại, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái gì. Nhưng có lẽ đây cũng là bài học mà các tuyển thủ LMHT của chúng ta cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm. Vẫn biết chơi game để vui, cơ mà vui thôi đừng vui quá, những hệ lụy từ các hành động này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới cả team cũng như cá nhân của các tuyển thủ đấy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46088 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày