Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ lý do ping cao bất thường trong ngày đầu chuyển giao sang Riot Games

LMHT: Hé lộ lý do ping cao bất thường trong ngày đầu chuyển giao sang Riot Games

Team XemGame | 07/01/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày hôm qua, bên cạnh niềm vui hân hoạn của việc mở ra một trang sử cho LMHT thì nhiều vấn đề khác khiến trải nghiệm không trọn vẹn.

https://youtu.be/wRXWDdp4NtA

Như vậy thì vào sáng sớm ngày hôm qua máy chủ LMHT của Garena đã chính thức đóng cửa, và người chơi hoàn toàn không thể nào tìm được tựa game này nữa trên Garena Launcher. Thay thế vào đó, thì người chơi có thể tải Riot Launcher để trực tiếp trải nghiệm game trên nền tảng đó một cách thuận thiện hơn.

Bên cạnh niềm vui hân hoạn của việc chính thức mở ra một trang sử cho LMHT ở Việt Nam thì vẫn còn đâu đó vô số những thắc mắc, bỡ ngỡ trong việc chuyển giao dữ liệu hay cung cấp thông tin cho Client mới.

Thậm chí ngay sau khi làm xong những công đoạn đó, khi vào game thì ping cao bất thường, tình trạng lag giật xảy ra thường xuyên khiến trải nghiệm người dùng không được trọn vẹn lắm. Theo nhiều game thủ thì ping có lúc từ 30 sẽ nhảy lên 100-200 khiến ngay cả chơi cờ Đấu Trường Chân Lý cũng khó khăn.

May mắn là với việc đã có thể trực tiếp tham vấn Riot Games trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, thì người dùng Việt Nam cũng nhanh chóng có cho mình câu trả lời cho vấn đề này.

Theo thông tin từ Riot Korensky, máy chủ server VN trong thời điểm chuyển giao đang tạm đặt tại Hong Kong cho đến khi máy chủ “vật lý” được chính thức đặt tại VN trong vài tuần tới. Với khoảng cách địa lý rất xa như vậy đồng thời chúng ta đang trong thời điểm đứt cáp, khiến việc truy cập tới những server ở nước ngoài bị gián đoạn không ít thì nhiều – thì ping cao và giật lag bất thường cũng là chuyện đương nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Giải ngố thắc mắc của game thủ trong ngày đầu chuyển nhà sang Riot Client

Đây là lý do chính tại sao ping server VN chúng ta cao bất thường, có lẽ chúng ta phải tạm nghỉ vài ngày cho đến khi những công đoạn chuyển giao dữ liệu xong xuôi hoặc sau khi máy chủ chính thức được thiết lập tại Việt Nam thì LMHT mới trở nên ổn định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày