Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV mới của Snake Esports đưa ra nhận xét về các thành viên – “SofM là người chơi ích kỷ”

LMHT: HLV mới của Snake Esports đưa ra nhận xét về các thành viên – “SofM là người chơi ích kỷ”

Team XemGame | 03/01/2019 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy nhiên vị tân huấn luyện viên này cũng giải thích lý do về lối chơi ích kỷ này của SofM trong đội hình Snake Esports.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, có lẽ không phải những cái tên trên băng ghế thi đấu mà chính Wang “Stan” Miao – Tân Quản lý của Snake Esports mới là bản hợp đồng đáng chờ đợi nhất của đội tuyển này. Stan nổi tiếng là một nhà quản lý tài năng và đã ghi dấu ấn trong sự nghiệp thành công của không ít tuyển thủ LPL hiện nay.

Sau khi Stan đến với Snake Esports, cộng đồng fan hâm mộ của đội tuyển này đã kỳ vọng rất nhiều vào việc anh sẽ biến những cái tên như SofM, Flandre hay các tân binh của đội tuyển trở thành một tập thể đáng gờm, như cái cách mà SS từng thể hiện trong quá khứ.

Trải qua nhiều ngày làm quen và bước vào công tác huấn luyện cho mùa giải mới, Stan mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm nhận đối với các tuyển thủ, và như một lẽ thường tình, SofM chính là cái tên được chú ý nhất:

“SofM thực sự là một thiên tài về game. Không chỉ LMHT, cậu ấy có thể chơi tốt và chơi giỏi mọi tựa game khác. Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi cảm nhận thấy SofM có một lối chơi “khá ích kỷ”. Nhưng đó là điều dễ hiểu, bởi SofM luôn muốn chiến thắng và trở thành người gánh đội, trước đây ở Snake, vị trí Đường giữa và Đường dưới của chúng tôi không đủ mạnh, và điều đó khiến SofM luôn phải mang tâm lý gánh đội, và tôi có thể vì sao cậu ấy luôn có suy nghĩ như vậy.

Hiện tại thì mọi thứ đã khác, chúng tôi đã bổ sung được những cái tên chất lượng hơn và hoàn toàn có khả năng carry trong giai đoạn late-game. Điều tôi cần làm hiện tại là giúp SofM hiểu rằng giờ đây cậu ấy đã có thể đặt niềm tin vào đồng đội.

Đề cập đến các tuyển thủ khác của Snake như Flandre, Mala, Asura… Stan cũng tỏ ra khá lạc quan và nhấn mạnh rằng đây đều là những tuyển thủ chất lượng mà anh đã thẩm định kỹ lượng trước khi lựa chọn:

Flandre là người call-team chính từ năm ngoái và đến giờ vẫn vậy, cậu ấy là một người chơi có thiên phú và luôn được đồng đội tin tưởng.

Andy là tuyển thủ có kỹ năng tốt, rất giỏi chơi các vị tướng sát thủ, nhưng có vẻ chưa thích ứng được với nhịp độ thi đấu của LPL.

Mala không còn trẻ nữa, thậm chí cộng ấy đã từng đi làm trước khi tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Cậu ấy rất hòa đồng và cũng sở hữu lối chơi cover đồng đội một cách tối đa.

Asura là ADC top 1 tại LDL (giải hạng 2 Trung Quốc), cậu ấy đã biểu hiện rất tốt trong nhiều trận đấu tập và điều đó cho thấy đây là một mẫu Xạ thủ có thể tin tưởng.

Điều mà Snake thiếu lúc này là một bầu không khí đồng đội. Trước đây các tuyển thủ thường không gắn bó với nhau bởi mỗi người lại mang một nét tính cách trái ngược. Tuy nhiên khi đã bổ sung những tân binh vào đội hình, không khi trong khoảng thời gian tập luyện trở nên dễ chịu hơn, mọi người chịu trao đổi, giao tiếp thường xuyên thay vì lên tiếng chỉ trích nhau sau mỗi trận thua.”

Giành cho những ai chưa biết thì Stan cũng chính là người đã phát hiện ra những ngôi sao hàng đầu của LMHT hiện tại như Ming, Ning hay Knight…, và người quản lý này cũng nổi tiếng là mát tay trong việc đào tạo tuyển thủ trẻ cũng như biến những cái tên vô danh trở thành ngôi sao.

Nói về định hướng trong mùa giải mới, Stan khiêm tốn đặt ra mục tiêu lọt vào Top 6 LPL mùa xuân 2019. Đây là một mục tiêu không phải bất khả thi và khá hợp lý với một đội tuyển vừa trải qua cuộc cách mạng nhân sự như Snake Esports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày