Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi được đồn đại chuẩn bị gia nhập team top 3 LPL mùa trước – JDG

LMHT: Levi được đồn đại chuẩn bị gia nhập team top 3 LPL mùa trước – JDG

| 07/12/2018 11:14

Nhiều tin tức từ phía Trung Quốc cho rằng Levi chuẩn bị gia nhập một đội tuyển LPL nào đó.

Theo một trang thông tin điện tử từ Trung Quốc, thì mới đây tấm ảnh Levi vừa xuống máy bay đã dấy lên tin đồn trong cộng đồng người hâm mộ tranh cãi về việc tuyển thủ này đã chính thức chuẩn bị thi đấu cho LPL hay không: 

Bên cạnh đó, một bức hình Levi trong Attack of the Titan được đăng tải lên chắc cũng không phải là điều ngẫu nhiên và khiến nhiều fan hâm mộ đang phát cuồng lên vì giả thuyết Levi đến LPL thi đấu :

Hiện tại, có nhiều tin đồn rằng Levi đã gia nhập đội ngũ JDG – đứng hạng 3 LPL trong mùa giải trước.  JD Gaming lần đầu tiên tham gia giải đấu Trung Quốc vào tháng 5 năm 2017, mặc dù vẫn chưa giành được danh hiệu LPL nào song JD Gaming đã có những màn trình diễn mạnh mẽ trong suốt mùa giải 2018.

Hiện nay tại roster chính thức của đội tuyển này, chúng ta thấy rằng họ vẫn chưa có một người đi rừng chính thức nào, bên cạnh đó vẫn còn một slot ngoại binh trống. Nên tin đồn Levi cập bến đội tuyển này là không phải không có khả năng.

Bên cạnh đó, trong một buổi stream của tuyển thủ Zoom đang đi đường trên cho đội tuyển JDG gần đây thì người xem phát hiện ra một game thủ đi rừng khá mạnh thường xuyên duo với tuyển thủ này. Với phong cách đi rừng hổ báo đầy quen thuộc và được Zoom vô tình xác nhận rằng người chơi này không biết tiếng Trung Quốc. Khán giả xem stream ngay lập tức liên tưởng đến Levi và càng khẳng định việc Levi đã gia nhập JDG và sẽ được thông báo trong thời gian tới:

LMHT: Levi được đồn đại chuẩn bị gia nhập team top 3 LPL mùa trước – JDG

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32389 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame