Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Olaf miễn nhiễm khống chế vô hạn, Swain trở thành cỗ máy hút máu sau khi được làm lại

LMHT: Olaf miễn nhiễm khống chế vô hạn, Swain trở thành cỗ máy hút máu sau khi được làm lại

Team XemGame | 13/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh mạnh mẽ của Riot đối với Olaf và Swain trên máy chủ thử nghiệm PBE đang giúp cho bộ đôi này thực sự rất mạnh.

Riot đã có những động thái đầu tiên trong việc làm lại nhẹ các tướng Olaf và Swain. Như đã giới thiệu từ vài ngày trước, đây không phải là đợt làm lại hoàn toàn nhưng cũng sẽ có khá nhiều sự thay đổi về chiêu thức của các tướng.

Và mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra Olaf và Swain hoàn toàn mới mẻ trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đồng thời, Riot cũng giới thiệu những sự điều chỉnh đầu tiên đối với hai vị tướng này.

Thời gian miễn nhiễm khống chế của Olaf giờ sẽ không có giới hạn

Đầu tiên là Olaf, vị tướng này vẫn sẽ được giữ nguyên phong cách chiến đấu là băng bổ vào đội hình địch với khả năng solo cực mạnh. Trong đợt chỉnh sửa này, Riot muốn khuếch đại khả năng đặc trưng của Olaf là “miễn nhiễm khống chế” từ chiêu cuối, đồng thời giúp vị tướng này có thêm nhiều hiệu ứng khác trong bộ kỹ năng.

Thời gian giảm khống chế của Tận Thế Regnarok sẽ giảm từ 6 giây còn 3 giây, tuy nhiên nếu Olaf tung ra một đòn đánh hay kỹ năng E lên tướng địch, thời gian miễn nhiễm khống chế sẽ tăng thêm 2,5 giây mỗi đòn. Điều này đồng nghĩa Olaf có thể hưởng miễn khống chế rất lâu miễn là còn đủ tầm tiếp cận và tung đòn đánh lên đối thủ.

Olaf sẽ chủ động hơn với khả năng kích hoạt Lá Chắn

Bên cạnh đó, Olaf cũng được tặng thêm khả năng trừ Giáp đối thủ ở chiêu Q, tăng khả năng Hút Máu từ Nội Tại và đặc biệt chiêu W giờ đây có khả năng mang đến một lượng Lá Chắn lớn. Do đó, lối chơi của Olaf giờ đây sẽ biến ảo và mang tính chủ động hơn trước khá nhiều.

Trong khi đó, Swain cũng được chỉnh sửa khá triệt để từ Nội Tại cho tới 4 kỹ năng. Nguyên Soái Noxus giờ được điều chỉnh để trở lại thành một Đấu Sư đúng nghĩa thay vì tận dụng hiệu ứng để đi Hỗ Trợ hoặc Pháp Sư Đường Dưới như thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yasuo hóa thân thành thủy thủ, Senna có thêm skin Hàng Hiệu phiên bản mới

Swain được chỉnh sửa ở tất cả kỹ năng

Loại bỏ đi khả năng kéo tướng địch nhờ Nội Tại, Riot mang đến cho Swain khả năng Hút Máu cực kì mạnh mẽ, đặc biệt khi vị tướng này bật chiêu cuối Hóa Quỷ. Bên cạnh đó, Sát Thương và Mana tiêu thụ của những chiêu thức chủ đạo cũng giúp Swain trở nên thoải mái hơn trong khâu đi đường. Có thể thấy, Swain sẽ trở thành một cỗ máy càn lướt mạnh trong giao tranh với khả năng Hút Máu và gây Sát Thương mà đối thủ khó lòng khống chế.

Những thông số chính thức cho việc làm lại Olaf và Swain dự kiến sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới, nhưng lối chơi cơ bản của hai vị tướng này đã được định hình. Bộ đôi này nhiều khả năng sẽ trở lại Summoner’s Rift với ngưỡng sức mạnh mới trong phiên bản 12.8.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày